อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

หนุ่มเมาบุกประชิดเดอะทอยส์ เจ้าตัวไม่ขอทน-เลิกแสดง

ว่อนเน็ตคลิปแฟนเพลงคล้ายเมาถือแก้วและเงินขึ้นเวทีบุกประชิดเดอะทอยส์ พยายามบังคับให้ดื่ม ก่อนนักร้องดังวางกีตาร์หยุดแสดงทันที อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.18 น.


กลายเป็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับนักร้องดัง เดอะทอยส์ (The TOYS) เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปขณะที่เดอะทอยส์ มาแสดงคอนเสิร์ตในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นไม่นานมีชายปริศนาคล้ายมึนเมาบุกขึ้นมากลางเวทีพร้อมด้วยธนบัตรจำนวนมาก กอดคอเดอะทอยส์ พร้อมพยายามจะให้เดอะทอยส์ทำอะไรบางอย่าง ก่อนที่การ์ดจะนำตัวออกไป และเดอะทอยส์ก็ถอดกีตาร์ที่ตัวเองเล่นอยู่ออก และเดินลงจากเวทีทันที 

ต่อมาโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์นักร้องหนุ่มเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะมีคลิปในอีกมุมหนึ่งเผยว่า ชายปริศนาคนดังกล่าว ขึ้นมาพร้อมกับธนบัตรและแก้วน้ำ และพยายามจะให้เดอะทอยส์ดื่มแก้วน้ำดังกล่าว ก่อนจะเกิดการชุลมุนขึ้น และนักร้องหนุ่มได้เลิกทำการแสดงทันที ซึ่งภายหลัง ร้านอาหารดังกล่าวได้คืนเงินให้กับลูกค้าพร้อมขอโทษเดอะทอยส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก  คาราโอเกะชั้นใต้ดิน, Chutharat Paikaew

 

โต๊ะล่ะ4000 3โต๊ะ12,000 ร้องได้ยังไม่ทันจบเพลงเลย ไปซะล่ะ​ แฟนคลับ​ขึ้นไปเอา ทริป ไปให้ #หมดคำสิเว่า​ #THETOY #ผับน้ำเต้าทองพม่า cr​ Kim​ มณพ

โพสต์โดย คาราโอเกะชั้นใต้ดินห้อง VIP เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2019


 

แม่งเอ้ย อุส่าห์จะไม่โพสเรื่องนี้ล่ะนะแต่ก็ลงข่าวแบบเกินเบอร์ไปมาก จะบังคับให้”กินเหล้า”ค่ะ ไม่ใช่ขึ้นมาเพื่อถ่ายรูป เขียนข่าวคือเอายอดแชร์จริงๆเลย ปล1.ถ่ายเองกับมือเลยคลิปที่ลงเนี่ยไม่ได้มโนมานั่งเทียนเขียน ปล2.ร้านคืนเงินค่าโต๊ะครบทุกบาททุกสตางค์ เจ้าของร้านรวมถึงทีมงานร้านจริงๆคือดีเลย มีความแมนและออกมาขอโทษทั้งในงานและหน้าเพจเลย #savethetoys

โพสต์โดย Chutharat Paikaew เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 68