อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'ซองเฮเคียว' เยือนไทยอบอุ่น แฟนคลับแห่รับเนืองแน่น

นักแสดงสาวคนดังเกาหลี 'ซองเฮเคียว' เยือนไทยอบอุ่น แฟนคลับแห่รับเนืองแน่นไอค่อนสยาม ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 17.42 น.

โด่งดังและเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนทั่วเอเชียเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวคนดังชาวเกาหลีใต้ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ซึ่งไม่เพียงแต่เรื่องของผลงานการแสดงที่หาตัวจับได้ยากเท่านั้น แต่ความสวยของเธอก็ยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆสนใจกันอย่างมาก ล่าสุดซองเฮเคียวได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว Sulwhasoo Star Serum's Universe With Song Hye Kyo ที่ไอคอนสยาม ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆที่รักเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย


 
ทันทีที่ซองเฮเคียวปรากฏตัวบนเวที ก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังสนั่น โดยซองเฮเคียวมาในชุดเดรสกระโปรงสีขาว ปล่อยผมยาวม้วนลอนสวยงาม โดยซองเฮเคียว เผยความรู้สึกว่ารู้สึกดีใจที่แฟนๆชาวไทยให้การต้อนรับอย่างดีตั้งแต่ที่ตนมาที่สนามบินแล้ว ก็ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ


 
สำหรับประวัติของซองเฮเคียว เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 ที่แทกู ประเทศเกาหลีใต้ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบ ปัจจุบันแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกี ผลงานที่โด่งดัง อาทิ Full House , Autumn in My Heart ,Descendants of the sun
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%