อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562

'เจนี่'โต้ข่าวท้อง บอกถ้ามีจริงบอกแน่นอน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกอยากมีน้อง ลุ้นมากแต่ตอนนี้ยังไม่มี รับกดดันชาวเน็ตเชียร์ให้มีน้องไวๆ ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 17.24 น.

แต่งงานกันไปพักใหญ่แล้ว แถมยังเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับสามีหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร งานนี้เลยทำให้แฟนๆอดลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาทไม่ได้จริงๆ ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตที่ไปส่องความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของสาวเจนี่ก็จะเห็นว่าเจ้าตัวดูสวยมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมยังไม่ค่อยออกกำลังกายหนักๆเหมือนเก่า เลยทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับของสาวเจนี่ พากันเดาว่าเจ้าตัวจะต้องมีข่าวดีเรื่องลูกแล้วแน่นอน

พอเจอตัวสาวเจนี่ที่ไปร่วมงานอีเว้นท์งานหนึ่ง เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า
“เรื่องน้องถ้ามีเมื่อไหร่เดี๋ยวรีบบอกนะคะ(ยิ้ม)ที่บอกว่าเจนี่ไม่ค่อยออกกำลังกายเพราะมีน้อง รู้ได้ยังไงคือปกติเจนี่ก็ออกกำลังกายทุกวัน ออกจริงๆแค่ไม่ได้ลงรูปบ่อย แต่เรื่องลูกยอมรับว่าอยากมีอยู่แล้ว อย่างเวลาเล่นกับหลานเจนี่ก็มีความสุข เจนี่เป็นคนรักเด็ก เจนี่ก็เล่นกับหลานๆมาตั้งแต่เด็กๆเลย ถ้าเมื่อไหร่มีเป็นของตัวเองนี่คงไม่ต้องพูดถึงมันคงเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วก็คงจะมีความสุขที่สุดจริงๆ”

“เจนี่ยอมรับว่ากดดันที่คนลุ้นเรื่องน้อง(ยิ้ม)ดังนั้นถ้าเมื่อไหร่มีเจนี่บอกแน่นอน ซึ่งตอนนี้พร้อมยิ่งกว่าพร้อมอีก และเจนี่ก็ปิดละครไปแล้วด้วย เป็นช่วงพักของเรา แต่จะเรียกว่าเบรกเพื่อการจะมีน้องก็ได้และเราก็ไปตรวจสุขภาพกันมาแล้วทั้งคู่ด้วยค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @janienineeleven

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20