อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อบอุ่นมาก!'ป๋อ'กลั่นความในใจ สุดซึ้งถึง'เอ๋ พรทิพย์'

ป๋อ-ณัฐวุฒิ สามีต้นแบบ โพสต์ซึ้งเรื่องราวชีวิตคู่กับภรรยา เอ๋-พรทิพย์ ที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 22.10 น.

คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน จนตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันและมีลูกชาย 2 คนคือ น้องภู และ น้องเภา ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจที่ทำให้ชีวิตครอบครัวแน่นแฟ้นมากขึ้น สำหรับคู่ของหนุ่ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งหากใครติดตามครอบครัวนี้ก็จะรู้ดีว่าทั้งคู่เป็นครอบครัวสายฮาที่รักกันมากๆ

ล่าสุดหนุ่มป๋อก็ทำเอาคนในโลกโซเชียลต้องชื่นชมในความอบอุ่นอย่างมาก หลังโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าเรื่องราวที่ไม่เหมือนกันของตนกับสาวเอ๋ให้ฟัง โดยหนุ่มป๋อเล่าว่า

“เราไม่เหมือนกันเลย เราไม่เคยเหมือนกัน และ เราแทบไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้ คำว่า...ลูกคือโซ่ทองคล้องใจ ผมว่ามีจริงนะครับ เรามีหัวใจดวงน้อยๆ2ดวงที่คอยดูแลจิตใจเราทั้ง2คนให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆให้ผ่านไปได้ และเราก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง โดยมีพลังจากเด็กน้อย2คนนี่แหละที่คอยผลักดันให้เราไปข้างหน้าเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กไปเลย พอได้เห็นรอยยิ้มของเค้า อ้อมกอดของเค้า กลิ่นของเค้า เสียงหัวเราะของเค้าทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไป ไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยล้า"

"ขอบคุณพ่อแม่ ผู้มีบุญคุณ เพื่อนๆที่คอยสนับสนุนครอบครัวของเรา ผมกับเอ๋ไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์หรอกครับ เรายังต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ โดยมีครูตัวเล็กๆ2คนคอยสอนให้เรารู้จักที่จะ อดทน ยอมแพ้ ถอยคนละก้าว มองข้ามปัญหาเล็กๆ พยายามอีกนิด แก้ไขจุดอ่อน ลดบทบาท กำจัดจุดแข็ง ลดอีโก้ และที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะรักษา สิ่งที่มีค่าที่สุด ในชีวิตของพวกเราก็คือคำว่า.........ครอบครัว #ขอบคุณนะเอ๋ที่เป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับพี่ เป็นแม่ที่ดีมากสำหรับภูและเภา เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะ #มีความสุขมากๆครับ


ทั้งนี้ หลังหนุ่มป๋อลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมความรักของคู่นี้อย่างมาก อาทิ น่ารัก ชอบนะคะ , ชอบครอบครัวนี้ , พี่ป๋อน่ารักมากๆ , กรี๊ดชอบสุดๆ , รักเลยจ้า บ้านพี่ดีมากน้า ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @poh_natthawut
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14