อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

แฮชแท็กสื่อรัก 'ปั้นจั่น-ฐิสา' หวานนักรักนี้

ชาวเน็ตแห่ส่องแฮชแท็กสุดเหมือนของ "ปั้นจั่น-ปรมะ" กับสาวที่กำลังศึกษา "ฐิสา วริฏฐิสา" งานนี้บอกเลยแฟนคลับฟินมากๆ จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 13.25 น.

อยู่ในช่วงศึกษากันไปก็จริง แต่ดูท่าดีกรีความหวานของคู่หนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย กับนักแสดงสาวคนสวย ฐิสา-วริฏฐิสา จะหวานแซงหน้าหลายๆคู่ไปเลยทีเดียว

ล่าสุดหลังสาวฐิสาขนแก๊งเพื่อนบินไปพักผ่อนที่รัสเซีย งานนี้แฟนๆก็อยากรู้อย่างมากว่าหนุ่มปั้นจั่นจะตามไปด้วยหรือเปล่า ซึ่งหากไปส่องดูอินสตาแกรมของหนุ่มปั้นจั่นก็จะเห็นเลยว่าเจ้าตัวก็ไปพักผ่อนที่ต่างประเทศเช่นกัน ซึ่งมีอยู่รูปหนึ่งเป็นรูปที่หนุ่มปั้นจั่นหันข้างให้กล้อง นั่งชิลๆรับลมอยู่ โดยหนุ่มปั้นจั่นเขียนแคปชั่นว่า “หนาวนะนั่นไม่ใช่ไม่หนาว #thixfilmsnap ก่อนจะมีสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ คู่จิ้นสุดสนิท เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า “หนาวแต่มีความสุข” ซึ่งสร้างเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆได้ฟินกันอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากใครไปเลื่อนดูอินสตาแกรมของสาวฐิสาด้วยก็จะเห็นว่าเจ้าตัวใช้แฮชแท็ก #ThixFilmSnap ในภาพที่ไปรัสเซียด้วยเหมือนกัน งานนี้พอทั้งสองคนลงรูปไป ก็มีแฟนๆที่สังเกตเห็นแฮชแท็กที่เหมือนกันแล้วแซวความหวานของทั้งสองคนมากมายก็ไม่รู้เนอะว่าทั้งสองคนจะได้เจอกันที่โน้นไหม แต่ที่รู้ๆกองเชียร์ทางนี้ฟินตั้งแต่แฮชแท็กแล้วจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanprama , @thivaritthisa 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14