อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"มิน"เจ๊ดันประกบคู่"เกรท" พระนางละครเรื่องใหม่"สองนรี"

ยกตำแหน่งเจ๊ดันให้ไปเลย สำหรับนางเอกสาว มิน-พีชญา ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 01.51 น.


ยกตำแหน่งเจ๊ดันให้ไปเลย สำหรับนางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี ผ่านผลงานละครมาแล้วถึง 17 เรื่อง งานภาพยนตร์อีก 3 เรื่อง แต่ล่าสุดพระเอกน้องใหม่ป้ายแดงแห่งวิกหมอชิตอย่าง “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” เปิดใจกับสื่อว่าแอบกดดันที่โคจรมาประกบคู่กับสาวมินในละครดราม่าสุดแซ่บ เรื่อง “สองนรี” ทางช่อง 7 เพราะเกรงกลัวบารมีของนางเอกมากประสบการณ์ผิดกับเจ้าตัวที่เพิ่งโดดมาเล่นละครหลังข่าวในฐานะพระเอกเป็นเรื่องแรก แต่งานนี้สาว “มิน-พีชญา” ในฐานะรุ่นพี่ในวงการก็เปิดใจให้ฟังว่า

“มินไม่ได้เป็นนางเอกตัวแม่และไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้นนะคะ(หัวเราะ) เอาจริง ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเกรทมาน้องน่ารักมาก เกรทเก่ง เล่นละครด้วยกันก็ดีนะ เค้ามีแววที่ดีมาก ๆ เลย เกรทเป็นคนถ่อมตัว เป็นคนขยันมาก เราก็เป็นกำลังใจให้เค้าตลอด มีโอกาสเราก็จะแนะนำเค้าบ้างว่าฉากนั้นฉากนี้จะต้องเล่นประมาณไหน แต่จริง ๆ เค้าเป็นคนเก่งและมีความสามารถของเค้าอยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนถามว่ามินพร้อมเป็นเจ๊ดันเกรทหรือเปล่านั้น มินไม่อยากให้เรียกว่าเป็นการดันแต่เป็นการให้การช่วยเหลือและสนับสนุนกันเต็มที่ในฐานะนักแสดงที่ร่วมงานกันดีกว่าค่ะ แต่จริง ๆ เกรทเค้าเก่งด้วยตัวเค้าเองอยู่แล้วนะคะซึ่งแฟนละครจะได้ชมละครเรื่อง “สองนรี” ภายในปีนี้แน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้แล้วกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว เรื่องนี้มินรับประกันความแซ่บเลยค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 9