อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

"ญิ๋งญิ๋ง"โต้'ไม่จริงใช้"พ่อตูมตาม" ซักซักกางเกงใน

"ญิ๋งญิ๋ง" โต้ข่าวลือใช้พ่อ"ตูมตาม"ซักกางเกงใน บอกไม่เป็นความจริง วอนอย่าดึงผู้ใหญ่มาเกี่ยว ตนยังเคารพครอบครัวตูมตาม เรื่องนี้เป็นแค่คนสองคน งดตอบเรื่องมือที่สาม พฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 18.16 น.


ยังคงแซ่บอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวของ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา และ ตูมตาม ยุทธนา อดีตคนรัก หลังจากมีคนออกมาแฉเพิ่มว่าจริงๆ แล้ว ตัวญิ๋งญิ๋งเองก็สร้างปัญหา ให้พ่อตูมตามซักชั้นในให้ ล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ได้เดินทางมาออกงาน Super Sport และเปิดใจถึงเรื่องนี้

ญิ๋งญิ๋ง เผยว่า "สภาพจิตใจยังไม่ได้ดี แต่ต้องเดินต่อแล้ว ตอนนี้ด้วยความที่เป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลแม่ ต้องทำงาน ถ้าไม่ลุกตอนนี้ก็ไม่ได้แล้ว หนูขอตัดดีกว่า ให้ตัวเองแข็งแรง ทำใจเยอะขึ้นมั้ยอย่างที่บอกไม่มีทางดีขึ้นเร็ว หนูพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงขึ้น เรื่องรูปที่หลุดออกมา ถ้าหนูเคยเห็นมาก่อนคนตัดใจได้ง่ายๆ เข้มแข็งเร็วขึ้น"

"หนูยังเคารพพ่อ แม่ และพี่ชายของตูมตาม คนมองว่าโพสต์ว่ากระทบเรา หนูขอไม่เคารพความคิดเห็นเรื่องนี้ดีกว่า พ่อแม่เหมือนพระในบ้าน อย่าดึงเข้าลงมาเรื่องนี้ เป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามสองคน ที่ผ่านมาก็ดีค่ะ (นักข่าวถามถึงเรื่องข่าวลือให้พ่อตูมตามซักชั้นใน) ไม่จริงเลย ข่าวมันเละเทะไปหมดแล้ว กลับมาที่หนูนี่ หนูเชื่อว่าคนสมัยนี้แยกแยะได้ เข้าใจว่าอะไรจริงไม่จริง เรื่องมือที่สาม ไม่อยากพูดถึงคนอื่น เป็นเรื่องหนูกับพี่ตามดีกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย จริงๆ ตอนนี้เคลียร์ไม่เคลียร์ก็เป็นความสมัครใจของเขาแล้วกัน" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 45