อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

"คิม"ปัดซุ่มดูชุดไทยไว้ใช้แต่ง กองเชียร์ลุ้น"หมาก"เซอร์ไพร้ส์

มีโอกาสถ่ายแบบชุดไทยให้กับแบรนด์เสื้อ ผ้าแห่งหนึ่ง หลายคนชมว่าสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ดูสวยออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 05.42 น.


มีโอกาสถ่ายแบบชุดไทยให้กับแบรนด์เสื้อ ผ้าแห่งหนึ่ง หลายคนชมว่าสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ดูสวยออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ จนอดสงสัย ไม่ได้ว่าเจ้าตัวแอบ เล็งชุดไว้ใช้สำหรับ งานของตัวเองหรือเปล่า เพราะหวานใจอย่างหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ก็บอกว่าเริ่มคุยกันเรื่องแต่งงานไว้บ้างแล้ว เจอสาวคิมมาร่วมงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์ จากละคร “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง” ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เลยต้องเข้าไปถามทันที
        
คิม เผยว่า “ที่เห็นใส่ชุดไทยถ่ายรูป ไม่ใช่เป็นการซ้อมแต่งค่ะ เป็นการถ่ายแบบเฉย ๆ ค่ะ พอดีพี่ปลา ฟินาเล่ ติดต่อมาให้ไปถ่ายแบบ เราเห็นว่าละครทองเอกหมอยาท่าโฉลงกำลังออนแอร์อยู่ แล้วในเรื่องคิมก็ใส่ชุดไทยด้วย เลยโอเคลองถ่ายดู ไม่ได้ว่ามีลองชุดไว้ใช้ในงานแต่งงานหรืออะไร แต่ถามว่าถูกใจชุดไหนไหม คิมไม่รู้ค่ะ รู้แต่ว่าชุดหนักมากค่ะ(ยิ้ม) เอาจริง ๆ คิมยังไม่ได้คิดว่าจะดูเอาไว้เป็นชุดแต่งงานขนาดนั้นเลย เพราะคิมว่าพี่หมากก็คงไม่เซอร์ไพร้ส์เร็ว ๆ นี้แน่นอน แต่ดูทุกคนลุ้นยิ่งกว่าคิมเบอร์ลี่อีกนะคะ (หัวเราะเขิน)”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22