อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

'ญาญ่า'นิยาม'ณเดชน์'คือทุกอย่าง ไม่ได้เติมหวานแค่วันวาเลนไทน์

ไม่รู้เป็นเพราะช่วงนี้สาว ญาญ่า-อุรัสยา ต้องทำงานหนักหรือเปล่า เลยไม่ค่อยเห็นไปร่วมทริปบุญกับหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ สักเท่าไหร่ อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.15 น.


ไม่รู้เป็นเพราะช่วงนี้สาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ต้องทำงานหนักหรือเปล่า เลยไม่ค่อยเห็นไปร่วมทริปบุญกับหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ สักเท่าไหร่ ล่าสุดวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาวญาญ่าก็ยังต้องทำงานอีก หลายคนอยากรู้ว่ามีเวลาเติมหวานให้กันบ้างหรือเปล่า มีโอกาสเจอตัวญาญ่า เลยต้องรีบเข้าไปถามทันที
        
ญาญ่า เผยว่า “ที่ไม่ได้ร่วมทริปเนปาลกับพี่ณเดชน์ เพราะว่าหนูทำงานค่ะ เขาก็บอกก่อน แต่ว่ายังไงหนูก็ไปไม่ได้อยู่ดี เขาก็ไม่ได้น้อยใจ เพราะเป็นทริปบุญที่เขาตั้งใจไว้อยู่แล้ว มีหนูไปด้วยหรือไม่ไปก็ไม่ได้แตกต่างกันหรอกค่ะ เขาก็อัพเดทให้ฟังเรื่อย ๆ แต่ทริปด้วยกันยังไม่มี เพราะต่างคนต่างทำงานหนักด้วยค่ะ แต่จริง ๆ เจอกันบ่อยค่ะ พี่ณเดชน์ปิดกล้องละครแล้ว เขาก็เลยได้ไปไหว้พระ ถ้าหนูปิดกล้องละครเมื่อไหร่ก็คงว่าง ส่วนงานคู่ จริง ๆ เรามีงานพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ส่วนวาเลนไทน์ก็ไม่ได้ซีเรียส เป็นวาเลนไทน์ได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเป็นวันที่ 14 ก.พ. วันเดียว วาเลนไทน์ก็เป็นวันที่สวยงามวันนึง แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นวันที่สำคัญขนาดนั้น ความรักต้องเติมเต็มให้กันตลอด ณ ปัจจุบันเราเติมเต็มให้กันตลอดก็พอแล้วค่ะ(เขิน) ที่ดูเขินเวลาพูดถึงพี่ณเดชน์ คือ หนูก็ไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ คำว่าแฟนหนูว่าเกินคำนี้ไปแล้ว เขาก็เป็นทุกอย่างของเราแล้วกันค่ะ”
        
ส่วนละครกลิ่นกาสะลอง ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ก็เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ๆ หนูเล่นเป็น 4 คาแรกเตอร์ ตอนที่อ่านบทก็ถอนหายใจแล้ว แบบว่าโอ้มายก๊อด จะต้องเล่นยังไง เหนื่อยแค่ไหน เป็นละครที่ต้องทุ่มเทร่างกายให้สุด ๆ แต่ไม่ได้เครียดนะคะ เหมือนได้ปลดปล่อยมากกว่า เพราะด้วยอารมณ์ที่พีคทุกฉากเลยค่ะ”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25