อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

โผล่อีกคลิปเสียงชวนสาวกินข้าว แฟนคลับแห่ป้อง"โป๊ป"

แฟนคลับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ออกโรงป้องดาราในดวงใจ ติดแฮชแทก #savepopezaap เรียกร้องความเป็นธรรม และต้นสังกัดให้ออกมาช่วยปกป้อง หลังเจอพิษข่าวฉาวซ้ำ คลิปหลุดอ้างเป็นเสียงพระเอกดังชวนสาวทานข้าว อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.14 น.


แม้จะออกมาเปิดใจอย่างหมดเปลือกถึงเรื่องราวข่าวร้อนที่ถูกแฉออกมาเป็นระยะ สำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่ออกมายอมรับว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากการกระทำของตนเอง และขอไม่โทษใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็โดนพิษข่าวเล่นงานอีกแล้ว เมื่อมีการออกมาแฉคลิปเสียงหลุดอ้างว่าเป็นเสียงพระเอกดัง กำลังโทรศัพท์ชวนหญิงสาวคนหนึ่งทานข้าว

ซึ่งหลังมีการนำเสนอคลิปเสียงหลุดดังกล่าวออกไป สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนคลับของโป๊ปเป็นอย่างมาก โดยได้รวมตัวกันติดแฮชแทก #savepopezaap เพื่อปกป้องสิทธิของพระเอกดัง โดยระบุว่า การดักฟังเสียงการสนทนาคนอื่น เป็นการละเมิดสิทธิอย่างหนึ่ง และเรียกร้องให้ต้นสังกัดช่วยเหลือปกป้องสิทธิของโป๊ป แม้ว่าพระเอกหนุ่มจะเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ต้องการมีเรื่องฟ้องร้องใดๆ ก็ตาม โดยไม่นานแฮชแทก #savepopezaap ก็ติดอันดับเทรนด์ที่มีการพูดถึงในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @popezaapคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 1.35K