อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ย้อนเส้นทาง"หยาด-โจ แม่สาย" อวสานรัก8เดือน!!

ย้อนเส้นทางความรักดาราสาว "หยาดทิพย์" และ "โจ แม่สาย" หลังยืนยันชัดเจนยุติความสัมพันธ์กันแล้ว อวสานรัก 8 เดือน!  จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.45 น.


คลุมเครืออยู่สักระยะ สำหรับความสัมพันธ์ของดาราสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" กับไฮโซชื่อดัง "โจ แม่สาย" หลังจากดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่าตอนนี้เริ่มห่างๆ กันกับ โจ แม่สาย แล้ว และล่าสุดมีข่าวว่า โจ แม่สาย ได้ยอมรับว่าเลิกรากับดาราสาวแล้วจริง แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม 

สำหรับ เส้นทางรักของ หยาดทิพย์ และ โจ แม่สาย เป็นที่ฮือฮาหลังจากที่สาวหยาดโพสต์ภาพในอินสตาแกรม เป็นภาพที่ได้เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เป็นดอกกุหลาบจำนวนมากกลางเรือยอร์ช เมื่อเดือน มิ.ย. 2561 ก่อนฝ่ายหญิงจะออกมายอมรับในช่วงปลายเดือน ส.ค. 2561 ว่า กำลังศึกษาดูใจกับ โจ แม่สาย นักธุรกิจพันล้าน ซึ่งเป็นคนเซอร์ไพรส์จัดเต็มดอกกุหลาบกลางเรือยอร์ชนั่นเอง ซึ่งฝ่ายชายเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิท มีโอกาสได้พูดคุยกันสบายใจ และค่อนข้างให้เกียรติฝ่ายชายเพราะไม่ได้อยู่ในวงการ จึงไม่อยากเปิดเผยรายละเอียดมากนัก ทั้งนี้เวลาผ่านไปสักระยะ ทั้งคู่เริ่มเปิดเผยมากขึ้น มีภาพฉลองวันเกิดของสาวหยาดเมื่อเดือน พ.ย. ด้วยกัน มีภาพควงคู่ไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง พร้อมติดแฮชแทก #jytjourneyy จนทำเอาหลายๆ คนอิจฉาตาร้อนเป็นแถว แต่หลังจากช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ก็เริ่มไม่มีภาพคู่ของทั้งคู่ จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ก่อนที่สาวหยาดจะออกมาเปิดใจเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาว่าเริ่มห่างๆ กันแล้ว จากนั้นก็มีข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าทางฝ่ายชายยอมรับว่ายุติความสัมพันธ์กับสาวหยาดแล้ว ปิดฉากความรักประมาณ 8 เดือนลงท่ามกลางความเสียใจของแฟนคลับที่เอาใจเชียร์คู่นี้

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @yardthip , เฟซบุ๊ก  โจ แม่สาย ประภาสะวัต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 605