อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

'แทค'ลั่นนักการเมืองไม่ใช่พ่อ ลบเพื่อนกันเพราะเห็นต่าง!

"แทค ภรัณยู" โพสต์สุดเดือดขอเตือนสติชาวเน็ต ลั่นนักการเมืองไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่ญาติ อย่าถึงขั้นลบเพื่อน เพียงแค่เห็นต่างทางการเมือง ย้ำอย่าลืมมิตรภาพสำคัญที่สุด! เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.19 น.


ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับอีกหนึ่งวันที่คนไทยหลายๆคนรอคอย อย่างวันเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มี.ค. 62 นี้ จนทำให้โลกออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองอย่างล้นหลาม จนทำให้หลายๆคนต่างถกเถียงอย่างรุนแรงถึงความเห็นทางการเมืองที่เห็นต่างกัน ไปจนถึงขั้นลบเพื่อนในเฟซบุ๊ก

โดยหนึ่งในนั้นคือ "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ดาราชื่อดังที่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุ "จบนะFCจบนะเพื่อนๆๆ นอนฝันดี#มันก็เท่านี้แหละ" พร้อมเผยภาพที่แสดงข้อความใจความว่า นักการเมืองไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่ญาติ นักการเมืองทุกคนไม่ใช่เป็นใครคนใดคนหนึ่ง แต่เพื่อนเป็นคนที่คบกันมานาน คิดเห็นต่างกันเหมือนคนหนึ่งเชียร์ฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่อีกคนเชียร์ลิเวอร์พูล ซึ่งความคิดเห็นต่างกันไม่สำคัญเท่าเป็นเพื่อนกัน ไม่ว่าใครจะเป็นนายกรัฐมนตรี แต่ละคนก็ต้องทำมาหากินอยู่ดี "ชีวิตมันก็แค่นี้แหละ เพื่อนเอ๊ย... อย่ามาสูญเสียความเป็นเพื่อนกันกับปัญหาการเมือง มิตรแท้ไม่มีการเมือง...okay" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก...


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @tack_pharunyoo


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 4.67K