อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

แซ่บสุดในสามโลก! 'กีฟ' อวดเซ็กซี่จนชาวเน็ตตาค้าง

กีฟ-ดราภดา นักแสดงคนสวยโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ฮือฮา อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 15.32 น.

เป็นนางร้ายที่พกพาความสวยมาอย่างมากมาย แถมฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับสาว กีฟ-ดราภดา ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่พลาดโชว์ความแซ่บให้แฟนๆเห็นกันด้วย

โดยในอินสตาแกรมของสาวกีฟ เจ้าตัวได้โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำสีเขียวกากีที่เว้าสูงจนสามารถโชว์สัดส่วนสุดเป๊ะได้อย่างชัดเจน ซึ่งสาวกีฟก็ได้โพสต์ข้อความในรูป 3 ด้วยกัน รูปแรกเป็นรูปที่ตนเองนอนอยู่ใส่ชุดว่ายน้ำที่โชว์ให้เห็นด้านข้าง พร้อมแคปชั่นว่า “ขายชุดว่ายน้ำ​ ช่วยน้อง​ก่อนเด้อ​ ชุดแซ่บมากก​ แต่ความยาวชุดนี้ไม่เหมาะกับความสูง​ 175​ อย่างเลา​ เหมาะกับสาวๆที่สูงน้อยกว่า​ 168 ลงไปค่ะ​ ไม่งั้นจะใส่ถ่ายรูปได้อย่างเดียว​ จะเดินและว่ายน้ำมิได้ค่ะ​ ในร้านยังมีอีกหลายแบบให้เลือกสรรนะคะลองเข้าไปชมดูค่า #ขายความจริงไม่ขายความฝัน#ไม่ต้องเถียงกันค่าาารูปนี้หมีจ๋าถ่ายรูปที่สองเป็นรูปที่เจ้าตัวโพสต์ท่าโชว์สุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เราไม่หยุดแค่ด้านข้าง​ เราจะไปต่อ​” ส่วนรูปที่สามเป็นรูปที่เผยให้เห็นแค่ท่อนช่วงบน พร้อมแคปชั่นอีกว่า “อะเซ็ตนี้รูปสุดท้ายละค่า​ รูปนี้พี่หมีบอกหนูสวย เราก็เชื่อคนง่ายด้วยเนี่ยสิ กลุ้มใจจัง” ซึ่งหลังจากสาวกีฟโพสต์ดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ชมความสวยเซ็กซี่ พร้อมอึ้งกับท่าโพสของสาวกีฟอย่างมากแหม...ถ้าใส่แล้วโพสแซ่บได้แบบกีฟก็ดีนะ บอกเลยมันแซ่บสุดในสามโลกแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @givedrarpdar_s 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

บอกต่อ : 136