อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

เปล่าดัดจริต! 'เอ็ม-บุษราคัม' แจงเหตุไม่ชอบให้คนจับลูก

เอ็ม-บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก เล่าเรื่องราวสาเหตุที่ไม่ชอบให้คนจับตัวลูกเพราะหวั่นโรคมือเท้าปาก อังคารที่ 8 มกราคม 2562 เวลา 13.09 น.

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เพียบพร้อมไปด้วยความสุขจริงๆ สำหรับสาว เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ให้กำเนิดลูก น้องนาฬิกา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจและเติมเต็มชีวิตของตัวเอง โดยสาวเอ็มมักใช้เวลาเลี้ยงดูลูกเองและมักโพสต์ข้อคิดรวมถึงวิธีการเลี้ยงลูกของตนเองผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆรู้ด้วย

ล่าสุดสาวเอ็มได้โพสต์รูปที่ตนเองให้ลูกดื่มนมจากอก พร้อมแคปชั่นว่า “อิ่มอุ่นทั้งแม่และลูก❤️ เชื่อไหมว่านมแม่เป็นยาวิเศษ เป็นภูมิคุ้มกันที่ดีงามให้ลูกน้อย ตั้งแต่เล็กจนถึงตอนนี้ นาฬิกาเป็นเด็กแข็งแรงมาก พลังเยอะ ไม่เคยเจ็บป่วยเลยสักครั้ง .... มันคุ้มค่ากับการลงทุนเวลาให้กับน้ำนมจริงๆ น้องเป็นคนชอบเอามือเข้าปาก หลายครั้งที่พาน้องไปข้างนอกก็มักจะมีคนที่รักและเอ็นดูน้องมาจับมือน้อง(อันนี่พอเข้าใจได้ค่ะ) มาจับแก้มน้อง(อันนี้ไม่ค่อยโอเค) แต่ก็ให้จับนะคะ ก็เน้นเช็ดมือ เช็ดหน้า ล้างมือให้น้องบ่อยๆ เพราะน้องชอบกินมือ เพราะกลัวมากว่าน้องจะเป็น มือ เท้า ปาก ...."

"บางคนก็ไม่เข้าใจก็จะหาว่าเราดัดจริตที่ไม่ให้จับมือจับหน้า แต่มันไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เด็กป่วยนี่น่าสงสารเป็นที่สุด สมัยนี้เชื้อโรคมันแข็งแกร่งกว่าเราซะอีก การที่ลูกไม่ป่วยนี่เป็นบุญของพ่อแม่ที่สุดแล้วค่ะ ❤️ #เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา”


ทั้งนี้ หลังสาวเอ็มโพสต์รูปดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจและชมความตรงไปตรงมาของสาวเอ็มอย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @emmeemm

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 43.42K