อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

"อ้อม พิยดา"หลั่งน้ำตา ร่วมส่ง"เปี๊ยก พิศาล"ขึ้นสวรรค์

"อ้อม พิยดา" กล่าวอาลัยคุณพ่อทั้งน้ำตา ร่วมส่งคุณพ่อ "เปี๊ยก พิศาล" ขึ้นสวรรค์ คนบันเทิงร่วมงานอาลัยสุดซึ้ง  พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 17.35 น.

 
อีกหนึ่งการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิง กับการจากไปของ อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ที่ในช่วงบ่ายของวันนี้ (12 ธ.ค.) ได้มีการทำพิธีฌาปนกิจศพ ที่วัดเทพศิรินทราวาส โดยมีคนบันเทิงมาร่วมไว้อาลัย ขณะเดียวกัน ลูกชายทั้ง 2 คนของเปี๊ยก พิศาล ก็ได้บวชหน้าไฟให้ และอ้อม พิยดา นางเอกสาว ได้อ่านคำอาลัยทั้งน้่ำตา
 
ทั้งนี้ก่อนมีพิธีฌาปนกิจศพ อ้อม พิยดา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "ตอนนี้กำลังฮึบอยู่ หลวงพี่หลวงน้องบวชเป็นเณร บวชหน้าไฟ เหลือลูกสาวสองคน ทุกอย่างเป็นได้ด้วยดี ญาติพี่น้องก็มา เพื่อนคุณพ่อก็มา คนรักพ่อเยอะจริงๆ กราบขอบพระคุณผ่านทางสื่อด้วย ส่วนหนังสืองานศพ คุณพ่อทำมาประมาณ 5 ปี เกี่ยวกับการทำงานทั้งหมดของเขา เพิ่งเสร็จก่อนเสียประมาณ 2 อาทิตย์ งานของพ่อต่อจากนี้ กำลังจะเริ่มแต่ยังไม่ได้เริ่ม อ้อมปลื้มใจแทนคุณพ่อ และคุณแม่ด้วย การจากไปของคุณพ่อกะทันหันก็ช็อกกันหมด เดี๋ยวมีเก็บอัฐิไว้วัดใดวัดนึง และอีกส่วนลอยอังคาร ซึ่งยังไม่รู้ที่ไหน ต้องดูว่าโลเคชั่นคุณพ่อชอบถ่ายละครที่ไหน"
 
"เรายังอยู่กันแน่นแฟ้นเหมือนเดิม 2-3 อาทิตย์เจอที (คุณพ่อมาเข้าฝันมั้ย) ไม่มีเลย ใครเจอพ่อบอกทีให้มาหาลูกๆ หน่อย มีแต่ได้ยินเสียงหมาหอน เสียงทุบกำแพงบ้าน แต่แม่ได้ยิน หาเพื่อนเค้า เพื่อนเค้าฝันว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เมืองกาญ แต่ลูกๆ และภรรยาไม่มีเลย" 

อ่านข่าวทั้งหมดของ พิศาล อัครเศรณี ได้ที่นี่...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34