อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

งดงามหวานซึ้ง! 'แนน' เล่าที่มารถหรูที่ 'กิก' ซื้อให้

แนน ภรรยา กิก-ดนัย เล่าเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ถึงที่มาที่ไปรถหรูที่กิกตั้งใจซื้อให้ ด้านแฟนคลับแห่ชมความน่ารัก พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 12.37 น.

เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของหนุ่ม กิก-ดนัย จารุจินดา กับภรรยาสาวนอกวงการ แนน ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ตามที่เสนอไปข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแนน เจ้าตัวก็ได้เล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของรถหรูที่หนุ่มกิกให้เธอเป็นของขวัญวันแต่งงานด้วย โดยสาวแนนเล่าว่า

“รถ มินิ​ มาร์ค1​คันนี้เป็นพระเอกของงานก็ว่าได้ พี่กิกตั้งใจทำให้เป็นของขวัญในวันแต่งงาน​ ก่อนจะได้รถคันนี้​ มีเรื่องราวหลายอย่างที่เกิดขึ้น​ มีคนมาซื้อตัดหน้าอ้างว่าเป็นพี่กิกให้มารับรถแทน ตามจนเกือบจะถอดใจ​ เหมือนจะไม่ได้รถคันนี้แล้ว​ แต่พี่เค้าก็ตามจนได้กลับมา​ หลังจากได้มาพี่กิกก็บูรณะใหม่หมดจนสวยงาม​ แต่สิ่งที่รู้สึกประหลาดใจมากกว่าคือตั้งแต่ได้รถมาไม่เคยสังเกตุเลยว่ารถคันนี้จดทะเบียนรถครั้งแรกเป็นวันที่9ธันวาคม1959 ซึ่งตรงกับวันแต่งงานของเราในวันที่9ธันวาคม2018​ มันมหัศจรรย์จริงๆเหมือนเค้าเลือกเรา​ ขอบคุณในความพยายามและความตั้งใจ​จริงๆของพี่ค่ะ❤️? 9.12.61 #nkperfectmoment


ทั้งนี้ หลังสาวแนนโพสต์รูปดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีและชื่นชมในความน่ารักของเรื่องราวดังกล่าวมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตราแกรม @nannizza , @kikdanai_rider7


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28