อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

'กานต์'เข้าใจ'แอฟ-สงกรานต์' ทุกข์ไม่ต่าง'ฝ่ายทิ้ง-ถูกทิ้ง'

"กานต์ วิภากร" เข้าใจหัวอกความเจ็บปวดและสูญเสียครอบครัว เตือนเกรียนวิจารณ์ข่าว "แอฟ-สงกรานต์" ลั่นฝ่ายทิ้งหรือถูกทิ้ง ทุกข์ไม่ต่างกัน พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22.00 น.

ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ หนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจ ยอมรับกำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกสาวรุ่นพี่ชื่อดังอย่าง แอฟ-ทักษอร จน แมท-ภีรนีย์  ถูกชาวเน็ตตามแซะในโลกออนไลน์ ขณะที่หลายคนแห่เข้าไปให้กำลังใจ แอฟ-ทักษอร อย่างเนืองแน่น

ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 8 พ.ย. กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานของ แอฟ-ทักษอร ซึ่งมีคู่รักที่ปัจจุบันกลายเป็นคู่ร้างหลายคู่เดินทางไปร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้น-ชาคริต หรือ หมิว-สารวัตรก้อง ก่อน กานต์ วิภากร  จะเขียนแคปชั่นบรรยายรูปจากประสบการณ์ชีวิตโดยตรงว่า เมื่อรักร้าง ถึงวันต้องลาจาก นั่นคือความเจ็บปวดและความสูญเสียของครอบครัวๆนั้นเป็นที่สุด คุณอย่าคิดว่าเป็นเรื่องที่คุณจะเกรียนเพียงแค่สนุก ครอบครัวเค้า พ่อ แม่ ลูก แสนจะทุกข์ที่สุด ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายทิ้งหรือถูกทิ้ง ก็ไม่ต่างกันเลยและไม่ทุกข์มากน้อยไปกว่ากัน จำไว้ ครอบครัวพังอย่าเอาแค่สะใจของพวกที่ไม่เคยรู้จักเค้า ก็ขอให้ไอ้พวกวิพากษ์วิจารณ์ชาวบ้านมันได้รับกรรมแล้วจะรู้ นรกมีจริง!!
ขอบคุณเฟซบุ๊ก @Wiphakorn Karn
อ่านข่าวทั้งหมดของ แมท ภีรนีย์ ได้ที่นี่......

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 659