อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"จียอน"แจงไม่สนิท"ไอซ์" ไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่อง"ฮั่น"

"จียอน" แจงกับ "ไอซ์ ปรีชญา" แค่เพื่อนร่วมงาน ไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่องความรัก "ฮั่น" ให้ฟัง บอกกับฝ่ายชายแค่คุยกันมีสิทธิในตัวเอง พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.02 น.


กลายเป็นดราม่าความรักระหว่างดาราสาว "ไอซ์ ปรีชญา" "ฮั่น อิสริยะ" และ "จียอน" หลังจากที่จียอนออกมาเปิดเผยกำลังคุยกับฮั่นอยู่ ขณะที่ไอซ์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าหลังเคยเลิกกับฮั่น ก็กลับมาคุยกับฮั่นตอนได้ร่วมงานกันเช่นกัน และเสียความรู้สึกกับจียอน เพราะไม่เคยเล่าเรื่องฮั่นให้ฟังเลยทั้งที่เป็นเพื่อนกัน

ล่าสุด จียอน ได้เดินทางมาร่วมงา SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES 2018-2019 และเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยจียอน เผยว่า "เรื่องไอซ์ จียอนรู้จากข่าว จริงๆ น้องเป็นเพื่อนร่วมงาน รู้จักน้องที่ร่วมงานกัน ก็ได้ถ่ายละครกับน้อง 2 เรื่อง ปกติก็เวลาจะเจอน้องก็ตามกองเวลาทำงานเท่านั้น ปกติไม่ได้คุยกันอยู่แล้วอะค่ะ (นักข่าวถามว่าไม่ได้สนิทหรอ) ปกติจะแบบ.. ถ้าสมมุติ ถ้าเพื่อนสนิทของจียอนอย่างพี่หอม แข หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันจริงๆ ก็จะเล่าเรื่องที่มีปัญหา โทรไปคุยอยู่แล้ว แต่กับน้องเนี่ย (แค่เพื่อนร่วมงาน) ใช่ค่ะ ไม่มีค่ะเรื่องส่วนตัว ที่เราไปเที่ยวกันก็ไม่มีเลย แค่เจอตอนถ่ายละคร ล่าสุดที่เจอคือวันเกิดผู้จัดการหนูนี่แหละค่ะ (ไอซ์บอกว่าสนิทมากเสียความรู้สึก) จริงๆ หนูก็งงเหมือนกัน เพราะว่าตามตรงแค่เจอกันที่ร่วมงานกันแค่นั้นเอง""ส่วนตัวหนูไม่ได้อะไร ก็เป็นเพื่อนร่วมงานเจอตามกอง ไม่ได้คุยกัน หรือไม่ได้มีต้องคุยเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว (เหมือนไปแย่งเค้า) แย่งอะไรอะค่ะ (นักข่าวถามว่ารู้มั้ยว่าเค้าเป็นแฟนมาก่อน) อันนี้รู้ค่ะ และรู้ว่าเขาเลิกมานานแล้ว ดูเหมือนเขาคุยกันอันนี้ไม่รู้เลย ไม่ได้ถามด้วย ก็เรื่องของสองคน ไม่รู้เลย คือคุยกับฮั่นมากขึ้น แต่เรื่องเราจะยังไงต่อไป พัฒนากันมั้ย อนาคตจะยังไง หนูยังไม่รู้เลย (นักข่าวถามว่าได้เล่าให้ไอซ์ฟังมั้ย) ไม่ค่ะ ถ้าเป็นเรื่องนี้หนูรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเล่า เรื่องส่วนตัวมากๆ เรื่องความรักก็เล่าเฉพาะให้เพื่อนสนิทฟัง แต่เท่าที่หนูรู้คือฮั่นโสด หนูว่าไม่จำเป็นต้องถามด้วย จียอนกับฮั่นเพิ่งเริ่มคุยกัน ยังไม่รู้เลยจะยังไงด้วย จะไปถามว่าเป็นอะไรกันก็ไม่ได้"

สำหรับความสัมพันธ์ตอนนี้สาวจียอนบอกว่า เพิ่งเริ่มคุยกันกับฮั่น ไม่ได้กำหนดสถานะอะไร ต่างคนก็มีสิทธิหากมีคนคุยอยู่แล้วคลิกกว่า มีคนเข้ามาก็มีสิทธิเพราะต่างคนต่างโสดข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอซ์'อึ้ง'ฮั่น-จียอน'คบกัน ไม่รู้เริ่มสานสัมพันธ์ตอนไหน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 184