อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

รวมประโยคแซ่บ!'แมท ภีรนีย์' เปิดใจ'สงกรานต์'ตามจีบ

ย้อนดูประโยคแซ่บจี๊ดถึงใจ...แบบพริกขี้หนูมาทั้งสวน! 'แมท ภีรนีย์' กล่าวเปิดใจ 'สงกรานต์' กำลังตามจีบ โดยมีหลายวลีและบางคำพูด แม้ผ่านพ้นไปข้ามวัน แต่คนยังคงพูดถึง!?! พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.45 น.

ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ หนีไม่พ้นเรื่องความสัมพันธ์ของนางเอกสาวคนดัง แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ชื่อดังอย่าง แอฟ-ทักษอร ซึ่งหลังสาวแมทได้ให้สัมภาษณ์ไป มีหลายวลีและบางคำพูดแม้ผ่านพ้นไปข้ามวัน แต่คนยังคงพูดถึง "เดลินิวส์ออนไลน์" จึงรวบรวมประโยคเด็ด แซ่บจี๊ดถึงใจมาฝาก อาทิ นักข่าว : คนมองว่าแมทจับสงกรานต์เพราะรวย? แมท : แมทถามพี่เขาแล้วว่ามีหมื่นล้านจริงเหมือนในข่าวไหม พี่เขาบอกไม่ได้มี เพราะฉะนั้นไม่ได้จับเพราะพี่เขารวย นักข่าว : พูดถึงเรื่องไปนอร์เวย์ด้วยกัน? แมท : คนทั้งประเทศยังไม่รู้ ถูกมั้ย คือมันรู้แค่แบบ คนส่วนตัวหรือเรื่องภายใน เราก็เลยรู้สึกว่า เราไม่ได้ทำอะไรผิดเท่านั้นเอง เราก็รู้สึกว่าให้เขาตามไปได้ถ้าเขาอยากจะมา แมทแค่รู้สึกว่า แมทคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวย ๆ ของแมท ไม่ได้เป็นคนเกาะขาร้องขอแบบ พี่มาหาหนูหน่อย คือมันไม่ใช่แบบนั้น

นักข่าว : ตอนที่เขาเข้ามาจีบเรา ไม่ได้ถามเขาว่าเขาหย่าเสร็จหรือยัง? แมท : รู้เท่าทุกคนเลยค่ะ ไม่เคยถาม ไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของพี่เขา เพียงแต่ว่าคือนึกออกไหม แมทเป็นสาวห้าว สาวแสบอยู่แล้ว แมทไม่ได้ปฏิเสธตรงนี้ ณ ตอนนั้น แมทรู้สึกว่า ถ้าเกิดพี่เขาจะหน้าด้านพอที่จะเข้ามา แมทก็ไม่สน เพราะแมทก็เป็นคนห้าวเป้งอย่างนี้ของแมทอยู่แล้ว แมทรู้สึกว่าแมทไม่ได้ทำผิดเท่านั้นเอง



นักข่าว : เลิกกันกับไฮโซแพท หลังคบกันมา 14 ปี? แมท : คือแมทมีปัญหากับพี่เขาอยู่แล้ว แมทปรึกษาทั้งเพื่อนแมท ทั้งเพื่อนพี่เขา แต่ว่ามันไปต่อไม่ได้จริง ๆ ไม่ใช่ไม่เสียใจ คือนึกออกไหม ผู้หญิงทุกคนมีจุดมุ่งหมายไม่เท่ากัน ทุกคนอาจจะอยากเป็นผู้บริหาร คือเป้าหมายของเขา แต่เป้าหมายของแมท คือ แมทพอแล้ว หมายความว่า แมทมาไกลเกินฝัน ในเรื่องอาชีพของแมทน่ะนะคะ แมทรู้สึกว่า แมทมีเงินพอแล้ว แมทเป็นที่รู้จักพอแล้ว และแมทก็รู้สึกว่า คนไม่ได้ชอบแมทที่แมทแบบหน้าหวานหรือหน้าสวย ไม่ได้เป็นคนที่ทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู เป็นคนที่แบบ แมน ๆ ห้าว ๆ เป้ง ๆ ลุย ๆ เขาถึงจะรู้สึกชอบแมท แมทคิดว่า แมทไม่เคยทำอะไรไม่ดี เอาอย่างนี้ดีกว่าแมทเดินมาถึงขนาดนี้แล้ว มันไม่สามารถที่จะเดินกลับไปได้แล้วค่ะ 

นักข่าว : อะไรเป็นสาเหตุให้แมทเปิดใจให้สงกรานต์? แมท : คือคนมันถูกใจ มันก็ไม่ต้องมีเหตุผลอะไรให้ต้องแบบเป็นข้อ ๆ หรือเป็นเรื่องเป็นราว แมทก็เป็นคนที่เสพข่าวเท่ากับทุกคน ที่ว่าพี่เขาเป็นคนไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ แต่แมทเป็นคนที่รับฟัง แมทไม่ได้ตัดสินไงค่ะ เขาอาจจะไม่ดีกับคนอื่น แต่เขาอาจจะดีกับเรา ทำไมเราต้องไม่ดีกับเขา ทีนี้ถ้าแมทเสียใจ ค่อยมาย้ำแมทตอนนั้นแล้วกัน ก็ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทเอง ถ้าแมทจะมีความสุข ก็ช่วยกันมาดีใจกับแมท 



นักข่าว : มีคนมาคอมเม้นต์แรงๆ? แมท : คอมเม้นต์แรงมาก อยากด่ากลับมากค่ะ เขามาด่าแมทว่าเป็นมือที่ 3 ด่าหยาบ ๆ คาย ๆ เอ้า! อยู่ดี ๆ มาด่า คุณรู้เรื่องจริงคืออะไรหรือเปล่า ถ้ารู้เรื่องจริงคือแมทหงอแน่นอน เรื่องจริงคือ แมทจะไปตอบกลับเขาอย่างนั้นได้ยังไง ใช่ปะ เออ พูดแล้วขึ้นเลย ลงก่อน (หัวเราะ)

นักข่าว : ยอมรับว่าตั้งแต่มีข่าวนอนร้องไห้ทุกคืน? แมท : อันนั้นคือพูดเล่น พูดเว่อร์เฉย ๆ ใส่ไข่ไปให้สนุก แต่ว่าก็ร้องไห้จริง ๆ ก็แบบเสียใจอะไรอย่างนี้ 

นักข่าว : ย้อนกลับไปถามนิดหนึ่งค่ะ คือปฏิเสธว่าไม่รู้จักจริง ๆ ใช่ไหมคะ? แมท : พอแล้วค่ะไม่ย้อนแล้ว จ้าาา ไปย้อนดูเลยจ้าที่ต้นคลิปจ้า!!.


ชมคลิป

อ่านข่าวทั้งหมดของ แมท ภีรนีย์ ได้ที่นี่...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    49%
  • ไม่เห็นด้วย
    51%

บอกต่อ : 89