อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

'แน๊ต เกศริน'ให้กำลังใจ'โอ๊ค' หวังคุยให้อีกฝ่ายสบายใจ

"แน๊ต เกศริน" สาวเซ็กซี่ให้กำลังใจ "โอ๊ค พานทองแท้" ในฐานะเพื่อนสนิท บอกทำได้เพียงคุยให้อีกฝ่ายสบายใจ พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น.

 
จากกรณีของ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร มารับทราบข้อกล่าวหาคดีฟอกเงินธนาคารกรุงไทย โดยเจ้าตัวออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง บริสุทธิ์ พร้อมต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองตามที่เสนอข่าวไปเป็นระยะนั้น
 
ทั้งนี้กลุ่มเพื่อนของโอ๊คได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก รวมถึง "แน๊ต เกศริน" สาวสุดเซ็กซี่ที่เคยตกเป็นข่าวกับ โอ๊ค พานทองแท้อยู่ระยะหนึ่ง ก่อนจะเปิดเผยว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานาน โดยแน๊ต ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า
 
"เมื่อวานตอนหัวค่ำพี่โอ๊คส่งข้อความและข่าวมาให้อ่าน และได้พูดคุยว่าวันนี้จะได้ประกันตัวไหม แน๊ตก็ตอบว่าได้ดิ จะให้ไปเป็นกำลังใจให้ไหม เดี๋ยวจะเอาดอกไม้ไปให้ พี่โอ๊คก็ตอบมาว่า “555” แน๊ตทำได้แค่เพียงคุยกับพี่ให้พี่สบายใจ ถึงอย่างไรก็หวังว่าพี่โอ๊คคงจะสบายใจไม่มากก็น้อยที่ได้คุยกับแน๊ต #ไม่ได้เข้าข้างใคร #ที่เป็นกำลังใจให้พี่เพราะรู้จักพี่มานาน #โดยนิสัยส่วนตัวพี่เป็นคนที่น่ารักขี้เล่นชอบอำแน๊ตตลอด #เป็นห่วงนะ @oak_ptt"
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @real_natkejsarin 


บอกต่อ : 319