อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ดีต่อใจแฟนคลับ! 'ฌอห์ณ'อวยพรวันเกิด'พิม'สุดหวาน

ฌอห์ณ จินดาโชติ ทำหวาน อวยพรวันเกิดสาว พิม-พิมประภา ทำเอาแฟนคลับแห่เชียร์มากมาย พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 17.15 น.

ก่อนหน้านี้สาว พิม-พิมประภา ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นมือที่สาม ทำให้คู่ของหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาวคนสนิท ยิปซี-คีรติ ต้องเลิกรากัน แต่งานนี้หลังหนุ่มฌอห์ณ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอวยพรวันเกิดสาวพิม ก็ทำเอาแฟนๆฟินกันยกใหญ่ทีเดียวโดยหนุ่มฌอห์ณ ลงรูปสาวพิมพร้อมข้อความว่า “To.pim pimprapa ในวันคล้ายวันเกิด​ ของนางเอกสาว​ ร่างเล็กคนนี้​ นี้คือสิ่งที่พี่จะมอบคำอวยพรให้​ ณ ในวันที่อยู่กองถ่าย​ น้องคนนี้บอกผมว่า​ เธออยากที่จะเป็นหรือทำอะไรในตอนบั่นปลาย​ ความมุ่งมั่นที่มาพร้อมกับความหวังดีให้กับคนรอบตัว​หรือ​ คนในครอบครัว​ ว่าไม่อยากที่จะให้ใครเหนื่อยแล้ว​ เธอเลือกที่จะเหนื่อยเองดีกว่า​ นั้นเป็นประโยคที่ยังคงจำได้ดีถึงเจตนา​ ของเธอ​ เวลาผ่านไปเราก็ยังคงเห็นว่าเธอทำเช่นนั้นอยู่เสมอ​ ความคิดและการ​กระทำในวันนั้น​ ทำให้เราคิดว่า​ ในอนาคตเธอจะทำมันได้ดีอย่างที่ตั้งใจ​ ในวันนี้เพราะความคิดที่ดี​ สิ่งที่พี่อยากจะอวยพร​ คือ​ ขอให้เป็นดั่งวันนี้​ และเมื่อวาน​ ขอให้ความตั้งใจที่ดีและคิดดี ส่งผลให้น้องคนนี้​เติบโตแข็งแรง​ และสวยงาม​ การเติบโตในแต่ละวันเป็นเรื่องที่ยากที่จะคงไว้ซึ่งความแข็งแรง​ทั้งร่างกายและจิตใจ​ แต่เมื่อสองสิ่งเราทำได้ดีไปพร้อมกัน​ เมื่อนั้นก็ไม่มีสิ่งใดที่จะต้องเป็นกังวล​ เลย​ พี่เชื่อว่าน้องทำได้และจำคำนั้นได้ดี​ ขอให้ยิ้มและคิดดีกับทุกเรื่องเหมือนที่เราทำมาเสมอนะ​ ยังคงติดตามงานน้องผ่านงานแสดงและงานเพลงต่อไป​ น้องร้องเพลงได้ดีจริงๆ​ อย่างน้อยน้องก็สอนพี่ได้สักเพลงนึงแล้ว​ หวังว่าจะได้พบและร่วมงานกันอีก​พี่เชื่อว่ามันจะดีแน่ๆ​ อย่างที่แล้วมา​ เชื่อพี่​ :)​ เติบโต​สวยงามต่อไปนะ​ โทษทีช้าไปนิสแต่ก็มาแล้ว​ เพราะเกิดเวลาต่างประเทศมันเลยช้ากว่าไทย นะ
จาก.จินดาโชติ

ปล.หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าน้องก่อนเข้าวงการชื่อ​ โบนัส​ มาจาก​ โบนัสของคุณพ่อคุณแม่​ ตอนที่มีเธอ​ แต่ถูกพระเปลี่ยน​ มาเป็น​ พิมประภา​ แปลว่าแสงสว่างที่ดีงาม​ (ก็เข้าดีเพราะตัวเธอสว่างจริง)​เธอพยามเล่าในรายการ​ สดๆ​ บทไม่มี​ อยู่หลายครั้งแต่ตอนนั้นคนฟังเธอน้อย​ และตัดออกมาไม่ครบ​555 แต่คนที่นั่งติดๆกับเธอ​ จำได้ดีเพราะฟังในตอนนั้นมามากว่า​ 5 รอบ​ ผมเลยขอมาเล่าใหม่​ ว่าที่มาเป็นเช่นไร​ hbd​ นะน้องนะมีคสามสุขมากๆนะ

#ลูกไม้ลายสนธยา
#เดือนพัตรา


ทั้งนี้ หลังหนุ่มฌอห์ณลงข้อความดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆจำนวนมากที่จิ้นและเชียร์ทั้งคู่ให้รักกันจริงๆนอกจอมาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย งานนี้ก็ไม่รู้เนอะว่ามีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า เอาเป็นว่าถ้าเจอหนุ่มฌอห์ณและสาวพิมเมื่อไหร่ คงต้องให้ทั้งคู่เคลียร์เรื่องนี้สักหน่อยแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @seanjindachot

 

บอกต่อ : 30