อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

ซินแสทักวิญญาณ'โอ'ยังอยู่ 'พ่อแรม'หมดทุนจะขายบ้าน

ซินแสทักวิญญาณ "โอ-วรุฒ" ยังคงวนเวียนอยู่ภายในบ้าน ด้าน "พ่อแรม" เผยความตั้งใจหากทุนหมด จะขายบ้าน ทุกวันนี้มีรายได้แค่เบี้ยยังชีพและเงินเก็บส่วนหนึ่ง ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 16.25 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. นายแรม วรธรรม บิดา "โอ-วรุฒ วรธรรม" เปิดบ้าน ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เพื่อกล่าวเปิดใจว่า วันพรุ่งนี้(15 ก.ย.) เวลา 07.00 น.ทางครอบครัวจะนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูปจากวัดในพื้นที่ อ.หางดง มาทำพิธีสวดถอนเชิญดวงวิญญาณ โอ-วรุฒ ให้ไปสู่สุขติ เพราะตอนนี้ครอบครัวเชื่อว่าวิญญาณของโอยังคงวนเวียนอยู่ในบ้านหลังนี้ อีกทั้งวันเกิดเรื่องร้ายกับโอ ได้หยุดหายใจ หัวใจหยุดเต้นที่บ้าน ทำให้จิตวิญญาณน่าจะยังคง ในอดีตตนกับลูกชายมีความพูกพันลึกซึ้งกันมาก ตนเป็นดารามาก่อน ลูกเข้าวงการทีหลัง ตลอดเวลาที่ผ่านมาโอเป็นคนดีมาก ทำงานจุนเจือครอบครัว เดือนหนึ่งหาเงินได้เป็นล้าน ซื้อเรือ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดิน ดูแลครอบครัวอย่างดี เรื่องทำบุญก็ไม่ขาด เขาปิดทองหลังพระ ไม่มีใครรู้ก็มาก ช่วงหนึ่งเขาเกเร เราพ่อลูกก็ปรึกษากัน ขายทุกอย่างแล้วมาเปิดร้านกาแฟ แรกๆขายได้วันละหมื่น หลังๆขายไม่ได้ โอโรคประจำตัวเยอะ ไม่ค่อยได้อยู่ร้าน คนที่มาก็อยากเจอโอ "ตอนนี้โอ ก็ไปสบายแล้ว ของทุกอย่างในบ้านที่เป็นของโอ ก็จะเก็บเอาไว้อย่างดี ทุกวันนี้ก็คิดว่าโอ ไปถ่ายหนังต่างจังหวัด คิดแบบนี้สบายใจ ภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้มาก 17 ก.ย.วันเกิดโอ หากโอยังอยู่จะมากินข้าวกันเป็นครอบครัวเหมือนทุกปี ไม่มีเวลาไหนไม่คิดถึงเขา ชีวิตโอเป็นบทเรียนให้คนอีกหลายคน แม้เขาจะมีฉายาเจ้าชายสายเสมอ แต่เวลาทำงานโอจริงจังทุ่มเทเต็มร้อย สำหรับงานศพ ทางนีโน่บอกว่าอยากจะให้เก็บศพไว้ 100 วัน ทางครอบครัวก็เห็นด้วย แต่เบื้องต้นทางวัดพระสิงห์บอกว่าไม่มีที่ให้ไว้เลยกำลังคุยกันว่าจะทำอย่างไร แต่จะไม่เอาศพไว้ที่บ้านแน่นอน"

พ่อแรม เปิดเผยว่า หากมีการเผาศพลูกชายเรียบร้อยแล้ว จะนำอัฐิลูกชายไปลอยที่ทะเลสาบ ดอยเต่า ทางขึ้นวัดดอยเกิ้ง อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ตนยืนยันจะดูแลทำทุกอย่างไปเรื่อยๆ แม้จะหมดเนื้อหมดตัวก็ตาม ทุกวันนี้มีรายได้แค่เบี้ยยังชีพก็จะใช้ไป ยังพอมีเงินอยู่ใช้ แค่จัดงานก็หมดไปแล้วหลายแสน หากต่อไปในภายภาคหน้า ไม่มีเงินทุนก็จะขายบ้านของโอ โดยแม่ของโอจะไปอยู่กับน้องสาวที่กรุงเทพฯ ส่วนตนจะอยู่กับน้องชายใกล้ๆบ้านนี้ สำหรับอุปกรณ์ร้านกาแฟก็จะยกให้แม่บ้าน"เมื่อวานได้มีซินแส ชื่อดัง  แจ็ค-จิลล์ หรือนายจักรพันธ์ จักรพงศ์ การสมพรต มาที่บ้านและสัมผัสได้ถึงดวงวิณญาณของโอ ซินแสได้บอกว่าดวงจิตของโออยู่ที่บ้าน ได้แนะนำให้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีเชิญดวงวิณญาณลูกชายออกจากบ้านไปสู่สวรรค์ เพราะจิตตกอยู่ที่บ้าน เพื่อให้ลูกชายไม่ต้องห่วงอะไรที่บ้านนี้"


 

บอกต่อ : 33