อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

'น้ำฝน'เปิดอกรับยังคุย'ศรราม' ย้ำสถานะเหลือแค่พี่น้อง

"น้ำฝน-ทวีพร" เปิดใจตอนนี้ยังคุย "หนุ่ม-ศรราม" อยู่ แม้ฝ่ายชายคุยไม่เหมือนเดิม ย้ำสถานะแค่พี่น้องร่วมวงการ ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 15.55 น.

ยังคงเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักของนางงามสาว น้ำฝน-ทวีพร กับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ แม้ล่าสุดสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะออกมาไลฟ์สดเปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับหนุ่มก็ตาม แต่สาวน้ำฝนก็ยังถูกจับตามองอยู่เพราะมีข่าวแว่วว่าเจ้าตัวยังคุยกับหนุ่มอยู่เช่นกัน ล่าสุดสาวน้ำฝนได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงอัพเดทผลงานให้ฟังกันด้วย

น้ำฝน เผยว่า “งานตอนนี้ของฝนคือเราก็โชคดีที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ก็มีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของนิตรสาร Mars ที่ฝนตัดสินใจรับงานนี้เพราะเราโตแล้วและคุณแม่ก็อนุญาตให้เซ็กซี่ได้ ซึ่งคอนเซ็ปต์จะเป็นแนวโชว์หุ่นไม่โป๊ไม่เปลือยและฝนก็มีรายการ “น้ำฝนวาไรตี้เลดี้ออนทัวร์” ด้วย ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับวาไรตี้ท่องเที่ยว สนุกสนาน ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ก็เป็นแนวที่ฝนชอบ พอได้ทำแล้วก็ติดใจมากๆ อยากให้ลองรอชมกันดู ซึ่งเทปแรกจะออนแอร์วันที่ 11 ส.ค.ที่จะถึงนี้ทางยูทูปค่ะ

ส่วนเรื่องพี่หนุ่มตอนนี้ความสัมพันธ์เราก็ห่างๆกัน แต่ก็ยังติดต่อกันอยู่ มีคุยกันแต่ไม่ทุกวัน เป็นการโทรคุย แต่เขาคุยไม่เหมือนเดิมคือโทรศัพท์เราหายเลยทำให้มีภาพหลุดออกมา ทำให้พี่เขาอาจจะเข้าใจผิดไปอีกแบบหนึ่ง ซึ่งเราก็อธิบายไป พี่เขาก็น่าจะเข้าใจเพราะโตแล้ว ส่วนข่าวที่ติ๊กออกมาเปิดตัวว่าคบกับพี่หนุ่ม ฝนยังไม่ได้ดูข่าวเลย แต่มีคนมาบอก เราก็พอทราบมาบ้าง ฝนก็ดีใจกับเขา แต่เราก็งงๆเพราะคุยกับเขาพี่หนุ่มก็ไม่ได้บอกอะไร เขาก็บอกเราว่าเขาไม่มีใคร ปัจจุบันก็ตามนั้นแหละค่ะ(ยิ้ม)จริงๆ ณ ตอนนี้สถานะกับพี่หนุ่มก็เป็นพี่น้องร่วมกันในวงการ ถ้ามีคนเข้ามาจีบฝนเราก็เปิดรับ ช่วงนี้ก็มีคนเข้ามาบ้าง ขอไม่บอกว่าเป็นคนในหรือนอกวงการ จริงๆก่อนหน้านี้เราชอบคนขาวตี๋ แต่พอโตขึ้นก็มองที่ภายในว่าต้องรักครอบครัว เป็นสุภาพบุรุษ ดูแลเราได้ สำหรับเรื่องที่ฝนโพสต์งอนและง้อพี่หนุ่มในไอจีก็มีกระแสโจมตีและชื่นชมเรา ฝนก็ไม่เสียใจเรื่องกระแสแอนตี้นะเพราะมันอยู่ที่ใจเราว่าเข้มแข็งหรือเปล่า และเราก็ใช้ธรรมะในการดำเนินชีวิตและกล่อมเกลาจิตใจให้เข้มแข็ง ไม่อ่อนไหวไปกับคำชมหรือติเตียน ที่สำคัญฝนเข้าใจวงการว่าเราเคยมีข่าวมา ก็ต้องมีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่เราก็ไม่ซีเรียสค่ะ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46