อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

'เมย์ พิชญ์นาฏ'งง! เยี่ยม'เป้ย ปานวาด'ถูกหาเกาะกระแส!

"เมย์ พิชญ์นาฏ" สุดงง เจอชาวเน็ตโจมตี ไปเยี่ยม "เป้ย ปานวาด" ทุกวันเพราะจะเกาะกระแส? บอกเป็นเพื่อนกันผิดตรงไหน แถมยังแคปสตอรี่ไอจีไปเมาท์ไม่ขออนุญาต บอกเพื่อนรักไม่เคยทิ้งกัน ชาวเผือกควรคิดวิเคราะห์ได้แล้ว ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 16.01 น.


หลายฝ่ายยังคงจับตาและให้กำลังใจดาราสาว "เป้ย ปานวาด" กันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่กลุ่มเพื่อนสนิทของเป้ย ต่างเดินทางเข้าเยี่ยมเป้ยที่โรงพยาบาลเมื่อหลายวันก่อน หลังเป้ยเข้า รพ. เนื่องจากท้องแข็ง โดยสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ก็เป็นอีกสาวคนสนิทที่ได้ไปเยี่ยม และอัพเดทความเคลื่อนไหวลงในอินสตาแกรม แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตโจมตีหาว่าเป็นการเกาะกระแสข่าวดัง แถมยังโดนโยงเรื่องที่เพื่อนๆ ออกตัวแรงกันเกินไปอีกด้วย

ล่าสุดสาวเมย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม โต้กลับชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ระบุว่า ""เดี๋ยวๆๆนะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อบอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อบ?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนหรอ 1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคยโทรต้องโทรหาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน 2.ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อบเพราะไม่อยากให้คนมาเม้นต์ด่าป๊อบในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อบก็มาเฝ้า 3.ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเค้าดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เค้าดีกัน 4.ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นพูดกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก10ล้าน ใช้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดไม่เพราะพูดเล่นกันไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อย่าให้โมโห สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เค้าคือเพื่อนรักเรา และเราไม่เคยทิ้งกัน! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย!!!! ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ  ปล.รูปนี้คุณแม่สามีเพื่อนถ่ายให้"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maypitchy

อ่านข่าวทั้งหมดของ เป้ย ปานวาด ได้ที่นี่...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37