อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

"เบลล่า"บุกพบแฟนกัมพูชา ออเจ้าแห่กรี๊ดล้นเต็มพื้นที่

"เบลล่า ราณี" จัดงานแฟนมีตติ้งที่ พนมเปญ กัมพูชา ฮอตถึงขีดสุด แฟนคลับออเจ้า บุพเพสันนิวาส แห่กรี๊ดสนั่นล้นเต็มพื้นที่ เจ้าตัวสุดปลื้มใจ ขอบคุณพร้อมตั้งใจทำงานต่อไป พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.37 น.


หลังสร้างปรากฏการณ์ซุป’ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนไปโปรโมทละคร “ปดิวรัดา” ของช่อง 3 ที่ไปออกอากาศที่นั่น ล่าสุดนางเอกฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก็ตอกย้ำความฮอต กับกระแสความปังของ “แม่นายการะเกด” จากละคร บุพเพสันนิวาส จนแฟนชาวกัมพูชายกให้ เป็น “ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย” ที่อยากเจอที่สุดในตอนนี้

โดยสถานีโทรทัศน์ PNN TV ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ของประเทศกัมพูชา ผู้นำเอาละครไทยหลายต่อหลายเรื่องไปออกอากาศ จนแฟนๆ ชาวกัมพูชาติดหนึบ ได้จัดกิจกรรม Exclusive Fan Meeting ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับสาวเบลล่า เพื่อเป็นการฉลองเรทติ้งที่พุ่งทะยานทะลุเพดานเป็นอันดับหนึ่งของกัมพูชา และคืนกำไรให้แก่คนดู ภายในงาน ครบรอบ 3 ปี สถานีโทรทัศน์ PNN ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Aeon Mall Sen Sok City ใจกลางเมืองพนมเปญ มีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมเกือบ 2,000 คน ให้ความสนใจ มาร่วมงานกันจนล้นห้าง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งที่สนามบินนานาชาติพนมเปญเพียบ ทำเอาสาวเบลล่าปลื้มปริ่ม ยิ้มไม่ยอมหุบ ที่งาน Fan Meeting ครั้งแรกในต่างประเทศของตน มีกระแสตอบรับดีเกิดคาดขนาดนี้

เบลล่า เผยว่า “ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ  ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลอบอุ่นกว่าเดิมมากๆ  ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รัก การะเกด, เกดสุรางค์ และ เบลล่า-ราณี (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 490