อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"หนูแหม่ม"ข้ามปัญหาในอดีต ดีใจได้เจอ"แหม่ม"อีกครั้ง

ทำเอาแฟนคลับปลื้มใจไปตาม ๆ กันที่ได้เห็นอดีตสองพิธีกร หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.33 น.


ทำเอาแฟนคลับปลื้มใจไปตาม ๆ กันที่ได้เห็นอดีตสองพิธีกร หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช กลับมาคืนดีกันอีกครั้งด้วยการไปร่วมพูดคุยในรายการ “สวัสดี สเตชั่น” ทางช่องวัน 31 หลังจากเกิดความไม่เข้าใจกันมานานกว่า 12 ปี ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนูแหม่มในงานแถลงข่าว “อีเลคโทรลักซ์ เชป ลิฟวิ่ง ฟอร์ เดอะ เบทเทอร์” ที่โรงแรม ดิ แอทธินี กรุงเทพ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

หนูแหม่ม เผยว่า “เราเจอกันก่อนหน้าที่หนูแหม่มจะเชิญน้องไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “สวัสดี สเตชั่น” แล้วค่ะ  คุณแม่น้องแหม่มเป็นคนประสานให้มาเจอกันที่ร้านทำเล็บ แวบแรกที่เจอกันรู้สึกชาไปทั้งตัวตื่นเต้นมาก แต่วันอัดรายการไม่ตื่นเต้น แค่รู้สึกว่าไม่ได้เจอกันนานเลยทักทายด้วยการกอดแบบที่คุ้นเคย ข้ามการพูดคุยปรับความเข้าใจไป ไม่มีประโยชน์ที่จะเอากลับมาพูด ความรู้สึกของลูก ๆ น้องแหม่มสำคัญที่สุด น้อง ๆ โตขึ้นทุกวัน อ่านหนังสือได้ ถ้าเขาเสพข่าวแล้วไม่เข้าใจอาจจะส่งผลกระทบความรู้สึกเขา อะไรที่เรามองข้ามไปได้ก็ข้ามไป ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นปัญหาใหม่สำหรับคนรุ่นเล็ก เราโล่งใจตั้งแต่วันที่เจอกันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เรารับมือไม่ไหว เพราะไม่มีประสบการณ์เลยเป็นอารมณ์อย่างที่ทุกคนเห็น แต่วันนี้ทุกอย่างตกผลึกแล้วค่ะ”

“เราไม่ปิดโอกาสร่วมงานกันนะคะ บอกไม่ได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ หนูแหม่มดีใจที่แฟน ๆ อยากเห็นเราทำงานด้วยกัน “คุณบ็อบบี้” สามี ก็เป็นแฟนคลับหนูแหม่มกับน้องแหม่ม วันที่เขาเห็นเราเจอกันก็ซึ้งจนน้ำตาไหล แค่เรารู้สึกดีต่อกันเขาก็ดีใจแล้ว ตัวเราเองโล่งใจหนึ่งสเต็ปแล้ว ส่วนภาพอื่น ๆ ถ้าจะเกิดขึ้นก็ขอให้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่เวลานี้ต่างคนต่างยุ่ง น้องทำงานและดูแลลูก ส่วนหนูแหม่มมุ่งออกกำลังกาย ชวนน้องให้มาออกกำลังด้วยน้องบอกว่าไม่ไหวเราออกหนักไป ไลฟ์สไตล์ต่างกันเลยไม่ค่อยได้เจอ แต่ถ้าเป็นงานยังได้เจอกันบ้างยังไงรอดูกันอีกทีค่ะ”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 67