อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"มะปราง" ยัน "โอบ" ไม่หึงเลิฟซีน "โตโน่"

หลายคนเห็นฉากเข้าพระเข้านางของสาว มะปราง-อลิสา และ โตโน่-ภาคิน ในละคร “วายุเทพยุทธ์” แล้ว ก็อดเป็นห่วงว่าแฟนหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ จะออกอาการหึงหรือเปล่า พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 02.03 น.


หลายคนเห็นฉากเข้าพระเข้านางของสาว มะปราง-อลิสา ขุนแขวง และหนุ่ม  โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ในละคร “วายุเทพยุทธ์” ทางช่องวัน 31 แล้ว ก็อดเป็นห่วงว่าแฟนหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ จะออกอาการหึงหรือเปล่า เพราะมีฉากจูบจริงก็เรียกร้องฮือฮาไม่น้อย มีโอกาสเจอสาวมะปรางเลยต้องรีบคว้าตัวมาถามทันที

มะปราง เปิดเผยว่า ฟีดแบ็กดีนะคะ หนูดูจากในทวิตเตอร์ มีคนแท็กมาตลอด เราก็ดีใจค่ะ ส่วนที่คนฮือฮากับฉากเข้าพระเข้านาง คือเราก็เล่นจริง พี่โน่เขาก็มีหยอกล้อเราอยู่แล้ว พอต้องเล่นฉากเข้าพระเข้านาง หนูว่าก็น่ารักดีค่ะ ก็ดีใจที่เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่โน่ เขามีสปิริตการแสดงสูงมาก ถ้าต้องถึงเนื้อถึงตัวเรา เขาก็จะขอโทษก่อนตลอด ส่วนกับโอบก็ไม่ต้องขออนุญาต เพราะหนูก็เล่าให้เขาฟังปกติว่าแต่ละวันถ่ายฉากอะไรบ้าง ฉากจูบจริง เขาก็เข้าใจ เพราะละครที่เขาเล่นก็มีจูบจริงเหมือนกัน สำหรับหนูคือไม่เป็นไร เราแยกออกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว จะปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของแต่ละคน ไม่เข้าไปยุ่ง เดี๋ยวเป็นอุปสรรคในการแสดง เราถ่ายเสร็จแล้วก็จบตรงนั้นค่ะ

“ส่วนทริปฮ่องกงก็เป็นทริปทำบุญ จริง ๆ หนูไปทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้ก็เลยชวนเขาไปด้วย เราก็ไปไหว้พระขอพรปกติ ไม่ได้เน้นขอเรื่องใดเป็นพิเศษ ความรักหนูว่าก็โอเคอยู่แล้ว เลยไม่ได้รู้สึกอยากขออะไรไปมากกว่านี้ การที่เราได้ไปทำบุญด้วยกันบ่อย ๆ ก็ทำให้ได้เห็นในมุมที่เราไม่เคยเห็น ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องฮา ๆมากกว่า ตอนแรกเราก็แอบคิดว่าไปทำบุญเยอะขนาดนี้ เขาจะเหนื่อย จะร้อนหรือเปล่า ปกติเขาจะไม่ใช่สายที่ไปวัดบ่อยเหมือนหนู แต่พอไปจริง ๆ เขาไม่บ่นเลย กลับรู้สึกว่าเขาดูอิ่มเอมใจ เพราะเขาตั้งใจที่จะไปไหว้พระจริง ๆ เขาก็ให้เราเป็นไกด์ ช่วงที่ผ่านมาเขาทำงานเยอะ พอมีเวลาว่างหนูก็จะแพลนว่าไปไหนกันดี ถ้าเกิดเราว่างก็จะชวนกันไปเที่ยวบ่อย ๆ แต่ทริปหน้ายังไม่มีแพลน เพราะละครเรื่องใหม่จะเปิดกล้องแล้วค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18