อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"โบวี่" ไม่อยากแต่ง "โอม" ขี้เกียจจัดงานให้วุ่นวาย

​​​​​​​ทำเอาหลายคนสงสัยว่าความรักของสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับหวานใจหนุ่ม โอม-อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ มีปัญหาหรือเปล่า พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 03.02 น.


ทำเอาหลายคนสงสัยว่าความรักของสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับหวานใจหนุ่ม โอม-อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ มีปัญหาหรือเปล่า เพราะช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยเห็นรูปสวีทของทั้งคู่ให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ แล้วพอถามถึงเรื่องแต่งงาน โบวี่กลับบอกว่าเปลี่ยนใจไม่อยากแต่งแล้ว  เอ้า...ยังไงกันล่ะเนี่ย

โบวี่ เปิดเผยว่า “ความรักไม่ได้มีปัญหาค่ะ แต่วันนั้นนักข่าวมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน แล้วโบก็บอกว่าขี้เกียจ ยังไม่อยากแต่งตอนนี้ เราไม่ได้แพลนเรื่องจะมีลูกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจะแต่งเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรีบ แล้วการแต่งงานต้องใช้พลังเยอะ เราต้องทุ่มเทเสียเวลาทั้งปีเพื่องานแต่ง ขณะเดียวกันเรามีอะไรต้องทำอีกหลายอย่าง คิดว่าสักอายุ 40  ออกจากวงการก่อนค่อยแต่ง จะได้ไม่ต้องวุ่นวาย (หัวเราะ) ใจจริงอยากจัดเล็ก ๆ เพราะนักแสดงก็เหนื่อยนะ บางทีทำงาน 7 โมงเช้ายัน 4 ทุ่ม ได้นอนแป๊บเดียว ถ้ามีงานอื่นที่ไม่ต้องใช้แรงกายเหนื่อยแบบนี้ แต่ว่าหารายได้ได้พอ ๆ กัน เราก็อยากทำอย่างนั้น แต่ข่าวที่ออกมาโบอ่านแล้วยังตกใจ เขียนเหมือนจะเลิกกันเลย แต่จริงๆ ไม่ใช่ ที่บอกว่าไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะปกติเราก็คุยกันน้อยจริง ๆ เขาพูดน้อยด้วย เจอกันก็ดูหนัง กินข้าว คงเพราะเราโตแล้วความรักก็เปลี่ยนไปตามวัย พอโตขึ้นก็จะรู้สึกว่าขี้เกียจคุยเรื่องไร้สาระจุกจิก เหนื่อยที่จะคุย ขี้เกียจคุย แค่อยู่ด้วยกันก็สบายใจแล้วค่ะ  โบไม่ได้รู้สึกว่าความหวานลดลงนะ เมื่อก่อนเราอาจจะรู้สึกว่าความรักจะต้องเป็นอะไรที่หวือหวา ตื่นเต้นตลอดเวลา พอเป็นแบบนั้นก็จะทะเลาะกันบ่อย แต่พอไม่หวือหวา ก็จะมีละมุนอยู่ลึกๆ เป็นความสบายใจ และอบอุ่นดี ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำให้รักจืดจางไหม เพราะความโรแมนติกก็ไม่ค่อยมีแล้ว อย่างวันสำคัญๆ เราก็จะเริ่มขี้เกียจที่จะทำอะไรที่พิเศษ รู้สึกว่าไม่จำเป็น เพราะถึงแต่งงานไป โบก็คิดว่าชีวิตไม่ได้เปลี่ยน ยังมีอิสระเหมือนเดิม เราคบกันแบบเพื่อน คบกันชิลมาก วันหนึ่งอาจเซอร์ไพร้ส์จดทะเบียนโดยไม่มีงานแต่งก็เป็นความคิดที่ดีนะ สำหรับแต่งหรือไม่แต่ง ความรู้สึกข้างในก็มีค่าเท่ากันนะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13