อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"ณเดชน์"ถูกยกพระเอกครบเครื่อง แฟนลุ้นให้มีคอนเสิร์ตของตัวเอง

เป็นพระเอกหนุ่มที่ความสามารถครบเครื่องจริง ๆ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดได้มีโอกาสเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของนักร้องรุ่นใหญ่ ใหม่ เจริญปุระ พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 04.00 น.


เป็นพระเอกหนุ่มที่ความสามารถครบเครื่องจริง ๆ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดได้มีโอกาสเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของนักร้องรุ่นใหญ่ ใหม่ เจริญปุระ โชว์ลีลาทั้งร้อง เต้น และเอ็นเตอร์เทนคนดู จนแฟน ๆ ยกให้เป็นพระเอกคนเก่งทำได้ทุกอย่าง แถมยังมีบางคนเรียกร้องอยากเห็นหนุ่มณเดชน์มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ล่าสุดได้เจอหนุ่มณเดชน์    ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ครุฑ มหายุทธหิมพานต์” ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน เลยต้องให้เจ้าตัวเปิดใจเรื่องนี้

 ณเดชน์ เปิดเผยว่า คอนเสิร์ตพี่ใหม่สนุกมาก ๆ เลย ขอบคุณพี่ใหม่ที่ให้โอกาส เราพยายามปิดกันมาตลอดตั้งแต่ตอนซ้อม ผมไปซ้อมอยู่ประมาณ 4 วันทั้งร้องและเต้น วันนั้นน้องญาญ่าไม่ได้ไปดูครับแต่เขาก็อวยพรมาว่าให้เราทำให้เต็มที่ และเขาก็มีชมเรามาเหมือนกัน ส่วนที่คนมองว่าผมทำได้ทุกอย่าง ผมว่ามันอยู่ที่การฝึกซ้อม อีกอย่างเราได้ครูดี พี่ใหม่เขาพลังเยอะมาก ไหวพริบดี ความจำดี เราก็เห็นว่าขนาดพี่ใหม่ยังทำได้ขนาดนี้เลยเราก็อยากทำให้ได้สักครึ่งของเขาบ้าง ในพาร์ทของเราก็มีเพลงลูกทุ่งเราก็รู้สึกสนุก เหมือนเพลงลูกทุ่งหมอลำอยู่ในสายเลือดก็เลยไปได้ง่ายหน่อย ถ้าจะให้เรามาร้องหล่อ ๆ มันไม่ใช่ตัวตนจริง ๆ ของเรา ถ้ามีโอกาสออกซิงเกิ้ลก็คงจะได้เห็นหรือได้ทำหลาย ๆ อย่างคงเป็นเรื่องของเวลาและโอกาสมากกว่า ตอนไหนที่เหมาะสมก็อาจจะได้เห็นกัน แต่ที่แฟน ๆ อยากจะให้มีคอนเสิร์ตของตัวเอง  ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับที่เราจะทำคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง คงต้องใช้เวลาสะสมประสบการณ์หลาย ๆ อย่างก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น อีกอย่างเราไม่ใช่นักร้องด้วยครับ ตอนนี้ยังมีงานละครและหลาย ๆ อย่าง ผมว่ารอให้เป็นเรื่องของโอกาสและเวลา รอดูในอนาคตดีกว่าครับ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13