อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ผอ.สพป.นครศรีธรรมราช ลุยตรวจโรงเรียนในสังกัด

ผอ.สพป.นครศรีธรรมราช เขต 2 เยี่ยมโรงเรียนวัดท่ายาง เดินหน้าจัดระบบการเรียนรู้ให้เชื่อมโยงกับการเรียนรู้ของเด็กนักเรียนตามวิถี New Normal ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.32 น.

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. นายประหยัด สุขขี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) นครศรีธรรมราชเขต 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดท่ายาง ซึ่งมีนายสุรัช วัฒนสงค์ เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน  โดยผอ.สพป.นศ.2 ได้พบปะพูดคุยกับผู้บริหารสถานศึกษาครูและบุคลากรถึงแนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด -19 เพื่อจัดระบบการเรียนรู้ให้สอดคล้องและเชื่อมโยงกับการเรียนรู้ของเด็กนักเรียนตามสภาวะปกติใหม่หรือ New Normal ให้มีความสุขทั้งครู นักเรียน และพ่อแม่ผู้ปกครอง ณ โรงเรียนวัดท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

นอกจากนี้ ผอ.สพป.นศ.2 ยังได้เยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อมอบสิ่งของช่วยเหลือให้แก่ครอบครัวด.ญ.พิมรพัดชาญอินทร์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับตายาย เป็นการสร้างขวัญกำลังใจแก่นักเรียนและผู้ปกครองได้เป็นอย่างดีและนักเรียนได้บอกว่าตนจะตั้งใจเรียน เป็นคนดีของสังคมต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 47