อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

"ทีจี"ยกเว้นค่าธรรมเนียม เปลี่ยนเส้นทางบิน 4 ประเทศ

การบินไทยประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเส้นทางบินญี่ปุ่น –เกาหลี- ไต้หวัน –สิงคโปร์ หลังไวรัสโควิดแพร่ระบาดในหลายประเทศ พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น.

 
นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่สถานการณ์ ไวรัสโควิด-19  แพร่ระบาดทำให้หลายประเทศแนะนำให้ประชาชนลดการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ โดยไม่จำเป็น บริษัทฯ คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับจึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารการบินไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร  หรือ เปลี่ยนเส้นทางบิน

สำหรับบัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยการบินไทย และเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ สู่โตเกียว (นาริตะ/ฮาเนดะ) โอซากา ฟุกุโอกะ นาโกยา ซัปโปโร เซนได โซล ปูซาน ไทเป เกาสง และสิงคโปร์   รวมถึงเส้นทาง ไป-กลับ เชียงใหม่-เกาสง

ส่วนผู้โดยสารที่ออกบัตรโดยสารการบินไทยก่อน วันที่ 18 ก.พ.  และมีการเดินทางระหว่างวันที่ 18 ก.พ.-31 มี.ค. สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือเส้นทางได้  ภายในอายุบัตรโดยสาร หรือขยายเวลาการเดินทางได้ถึง 30 มิ.ย. โดยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม โดยต้องแจ้งการเปลี่ยนแปลงก่อนวันเดินทางตามที่ระบุบนบัตรโดยสาร ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ผู้โดยสารสามารถติดต่อทำการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายการบินไทย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%