อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

จัดแสดงสินค้านวัตกรรมอาหารใหญ่สุดในอาเซียน

Food Ingredient Asia 2019 งานแสดงสินค้านวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมผู้ประกอบการด้านอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วประเทศ ออกบูท-ร่วมเจรจาธุรกิจ พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 16.33 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 62 ที่ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา ได้มีการจัดงาน Food Ingredient Asia 2019 แสดงสินค้า เทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างวันที่ 11-13 ก.ย.นี้ โดยจัดสลับระหว่างประเทศไทยกับอินโดนีเซีย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่ 24 ภายในงานมีผู้ประกอบการผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำจากทั่วโลก มาจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรม กว่า 750 บริษัท 50 ประเทศ แบ่งเป็น 8 พาวิลเลียนนานาชาติ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา จีน ไอร์แลน์ ยุโรป อินเดีย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและไทย และการจัดพื้นที่แสดงสินค้าจากการแข่งขันการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับ Start-up และนิสิตนักศึกษา  

โดยนายมนู เลียวไพโรจน์ ประธาน-ประเทศไทย อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ กล่าวว่า การแข่งขันในวงการอาหารและเครื่องดื่มของเอเชียมีความรุนแรง ส่งผลให้ต้องพัฒนาตนเองให้ทันตามความต้องการของผู้บริโภคตลอดเวลา แต่ในขณะเดียวกันอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเอเชียก็มีโอกาสและตลาดเกิดขึ้นใหม่อยู่เสมอ โดย Food Ingredient Asia 2019 เป็นอีกหนึ่งเวทีของธุรกิจการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ที่ครบไปด้วยองค์ประกอบที่ผู้ประกอบการต้องการ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22