อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

เชลล์ลุยตลาดน้ำมันเตาเกรดพรีเมียมเจาะลูกค้าโรงงาน(คลิป)

เชลล์ตอกย้ำเป็นผู้นำตลาดน้ำมันเตาเกรดพรีเมียม เปิดตัว Shell FuelOil Extra เจาะลูกค้าโรงงานที่รักษ์สิ่งแวดล้อม -ลดต้นทุนซ่อมบำรุง    อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.22 น.

 
นายชูชาติ ศรีวรรณวิทย์ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันเชื้อเพลิงอุตสาหกรรม บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่าไ ด้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Shell FuelOil Extra”   ซึ่งเป็นน้ำมันเตาเกรดพรีเมียม   เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค กลุ่มอุตสาหกรรม ควบคู่ไปกับสนับสนุนนโยบายภาครัฐในการลดมลภาวะสิ่งแวดล้อม  ซึ่งสามารถลดการปล่อยเขม่า และควันดำได้ถึง 70%  ลดการซ่อมบำรุง  และลดต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 3%  และเชื่อว่าจะทำให้บริษัทฯสามารถขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ได้เพิ่มขึ้น จากปัจจุบันที่บริษัทฯเป็นผู้นำตลาดน้ำมันเกรดพรีเมียมอยู่แล้ว ดังนั้นจึงได้พัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยที่ผ่านมาได้จัดสรรวงเงินใช้ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม่ต่ำกว่า 30,000 ล้านบาท

“ มูลค่าตลาดน้ำมันเตาในภาคอุตสหกรรมอยู่ที่ 800 ล้านลิตรต่อปี  ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่องจะทำให้บริษัทฯ ยังเป็นผู้นำตลาดเหมือนเดิม  โดยการเติบโตปีนี้ใกล้เคียงกับการเติบโตของจีดีพีของประเทศซึ่งปีนี้อยู่ที่ 4%” 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27