อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ผมจำสาเหตุไม่ได้.. 'ไอ้อ้น'ร่ำไห้!ฆ่าอดีตเมียแทงยับ27แผล

ตำรวจคุมตัว "ไอ้อ้น" ฆาตกรใจโหดใช้มีดกระหน่ำแทงแฟนสาวขาดใจตายในร้านเสริมสวยกลางเมืองลพบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวร่ำไห้เสียใจ อ้างยังรักผู้ตายอยู่ หลังเกิดเหตุกำลังจะฆ่าตัวตาย แต่ก็โดนตำรวจจับเสียก่อน จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.56 น.


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จว.ลพบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ หรือ "อ้น" อายุ 31 ปี ชาว จ.ลพบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดลพบุรี ที่ 46/2564 ความผิดฐานฆ่าผู้อื่นและ พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ลงวันที่ 14 พ.ค.64 พร้อมของกลาง อาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุและของกลางอื่นที่เกี่ยวข้องทางคดี ทั้งนี้ สืบเนื่องจากผู้ต้องหาบุกเข้าไปยังร้านเสริมสวยชื่อ ดรีมแฮร์แอนด์สปา เลขที่ 166/10 ปากซอยนเรศวร 20 หมู่ 1 ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี ก่อนใช้อาวุธปืนทุบทำร้าย น.ส.จตุพร ดีคล้าย หรือ "แตงอ่อน" อายุ 30 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี จนล้มคว่ำก่อนจะใช้มีดกระหน่ำแทงตามร่างกายรวม 27 แผล เสียชีวิตในร้านดังกล่าว จากนั้นก็ขี่ จยย.หลบหนีไป กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีก่อเหตุไว้ได้ชัดเจน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังตำรวจพบว่า ผู้ต้องหาหนีกลับไปบ้านพ่อเลี้ยงที่ จ.กาญจนบุรี จึงติดตามไปจับกุมไว้ได้

  
 
จากการสอบสวนพบว่า "นายอ้น" ช่วงที่คบหาฝ่ายหญิงก็มักจะขอเงินไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จนกระทั่งฝ่ายหญิงทนไม่ไหวจ้างให้หย่าร้างเป็นเงิน 10,000 บาท ปรากฏว่านายอ้นตกลง แต่พอได้เงินแล้วก็นำไปใช้กินเที่ยวยังพัทยา จ.ชลบุรี พอเงินหมดก็กลับมาง้อขอคืนดี แต่คราวนี้ฝ่ายหญิงไม่ยอม ทำให้มีปากเสียงกันอย่างหนัก ขณะที่เพื่อนช่างเสริมสวยให้การยืนยันว่าผู้ตายก็ไม่ได้มีชายหนุ่มรายอื่นมาติดพันแต่อย่างใด จึงเชื่อว่า "นายอ้น" ต้องการเงินมากกว่า นอกจากนี้ ฝ่ายญาติพี่น้องของผู้ตายต่างก็โกรธแค้นที่มาลงมือกระทำกับฝ่ายหญิงอย่างโหดเหี้ยม หากมีการนำตัวมาทำแผน ก็คงต้องมีการฮือประชาทัณฑ์อย่างแน่นอน ทางตำรวจจึงได้จำลองสถานที่บริเวณลานหน้าศปก.ภ.จว.ลพบุรีแทน โดยให้ ตร.หญิง สวมชุด PPE สมมุติเป็นผู้ตายด้าน พล.ต.ท.อำพล เปิดเผยว่า สอบประวัติผู้ต้องหาแล้วทราบว่า เคยติดคุกในคดีทวงหนี้นอกระบบมาก่อน ต่อมาได้เลิกรากับผู้ตายเพราะอีกฝ่ายจ้างหย่า ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่ากันมันมีหลายเรื่อง ซึ่งผู้ต้องหายอมรับความผิดที่ก่อขึ้น ช่วงที่ตำรวจจะเข้าไปจับกุมในบ้านที่ จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาอ้างว่า กำลังจะฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่ก็ไม่ทันเพราะมาถูกจับได้เสียก่อน 

ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่าระหว่างที่ผู้ต้องหาได้จุดธูป ขอขมาต่อหน้ารูปถ่ายของ น.ส.จตุพร อดีตภรรยานั้น ได้สอบถามในประเด็นความแค้น ถึงขนาดต้องฆ่าอดีตภรรยาอย่างโหดเหี้ยม ปรากฏว่า "นายอ้น" กล่าวทั้งน้ำตาว่า "ผมจำสาเหตุไม่ได้  เพราะโมโหมาก คนเรามันไม่ทำกันง่ายๆหรอก ถ้าเขาไม่ทำผมถึงขนาดนี้ ส่วนเรื่องอื่นผมไม่ขอพูดอะไร" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดนาที'ผัว'ใจเหี้ยมฆ่า'อดีตเมีย' ปืนตบ-มีดแทง27แผล

ช็อก'สาวซาลอน'ถูกแทง27แผล 'อดีตผัว'คลั่งฉุนไม่คืนดี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น