อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

สาวพีอาร์โผล่แฉอีก 'โมเดลลิ่งเก๊'ดัดเสียงตุ๊ดลวงข่มขืน

สาวพีอาร์โผล่เพิ่มอีกราย! "โจอี้ เด่นภูมิ" โมเดลลิ่งเก๊ ดัดเสียงเป็นสาวสองลวงมาห้องมีดจี้ข่มขืน แถมบังคับให้เสพยา แต่ไม่ได้เสพ ขณะที่ตำรวจออกหมายจับ พร้อมเร่งล่าตัว พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.04 น.


จากกรณีมีพริตตี้สาวผู้เสียหายหลายรายที่รับงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้านอกสถานที่ ซึ่งถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือโจอี้ อายุ 39 ปี ลวงว่าจ้างให้ไปเอ็นเตอร์เทน ก่อนบังคับให้เสพยาเสพติด และข่มขืนกระทำชำเราข่มขืน พร้อมทั้งรูดทรัพย์สิน​และข่มขู่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ สน.บวรมงคล พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ น.ส.ฝน ผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวงให้ไปรับงานในห้องพักของโรงแรมโรสทาวน์ โฮเต็ล ถนนจรัญสนิทวงศ์ซอย 40/1 ตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน เลขที่ 160/2564 ลงวันที่ 5 พ.ค. 64 ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจ ต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำนนต่อสิ่งนั้นโดยมีอาวุธ และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่น ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย" รวม 4 ข้อหา พร้อมทั้งตามหาเหยื่ออีก 2 ราย ที่ถูกล่อลวงมากระทำในวันและสถานที่เดียวกัน มาให้การกับพนักงานสวบสวนเอาผิดดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผบช.น. เปิดเผยว่าเมื่อวานศาลได้อนุมัติหมายจับนายเด่นภูมิเพิ่มเติมในคดีที่ไปก่อเหตุกับผู้เสียหายท้องที่ สน.บวรมงคล แล้ว รวมกับก่อนหน้านี้ที่มีการออกหมายจับในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน ไปเเล้วด้วย ทำให้เวลานี้นายภาคภูมิถูกออกหมายจับใน 2 พื้นที่คือ สน.บางขุนเทียน และ สน.บวรมงคล ส่วนที่ สน.ประชาชื่น พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับในวันนี้ สำหรับในส่วนของการติดตามตัวนายเด่นภูมิที่ยังหลบหนีอยู่ในขณะนี้นั้น เบื้องต้นพบว่ายังวนเวียนอยู่ที่บ้านเพื่อนในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งตำรวจพยายามเร่งติดตามตัว มาดำเนินคดี เพราะเป็นบุคคลอันตราย มีพฤติการณ์เป็นภัยสังคม

นอกจากนี้ยังคงมีผู้เสียหายอีกรายคือ น.ส.สาว (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี อาชีพพีอาร์ร้านเหล้า เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนทำงานร้านเหล้าเท่านั้น แต่พอพิษโควิด-19 ร้านเหล้าปิด ก็ต้องตัดสินใจยอมเสี่ยงมารับงานพริตตี้เอ็นเตอร์เทนตามสถานที่ส่วนบุคคล กระทั่งวันที่ 9 ก.พ. นายเด่นภูมิ ได้ใช้ไลน์รูปผู้หญิง ติดต่อโทรฯ มาหาตนโดยดัดเสียงเป็นกะเทยอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งชื่อ "พี่ลักยิ้ม" ติดต่อหาเด็กไปชงเหล้าให้ลูกค้าที่ห้องพัก รายวัน ภายในโครงการเมโทรพาร์คสาทร ถนนกัลปพฤกษ์ ท้องที่ สน.บางขุนเทียน โดยว่าจ้างเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท ตนตกลงที่จะรับงาน เมื่อไปถึงนายเด่นภูมิได้ลงมารอรับ และขึ้นลิฟต์ไปยังห้องพัก แต่ตนเองจดจำเลขที่ไม่ได้ เมื่อเข้าไปในห้อง นายเด่นภูมิก็ใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ 8 นิ้ว ออกมาชี้หน้าตน บังคับให้ตนเปลื้องผ้าและข่มขืนกระทำชำเราโดยไม่สวมถุงยางอนามัย 1 ครั้ง จากนั้นนายเด่นภูมิ ยังพยายามบังคับให้ตนเสพไอซ์ แต่ตนยืนยันว่าตนไม่เสพ และขอนั่งเป็นเพื่อนคุยอยู่ในห้องด้วยเฉยๆ ระหว่างนั้นตนพอจับใจความได้ว่า นายเด่นภูมิ กำลังร้อนเงิน จึงวางแผนบอกว่า จะให้เงิน 1,000 บาท เพื่อให้ นายเด่นภูมิ ยอมปล่อยตัวไป สุดท้าย นายเด่นภูมิ ก็ให้ตนใช้แอพพลิเคชั่นโอนเงินให้ 700 บาท อีก 300 บาท บอกว่าให้ตนเหลือเอาไว้ใช้เป็นค่าแท็กซี่กลับบ้าน

น.ส.สาว เปิดเผยอีกว่า หลังโอนเงินเสร็จ นายเด่นภูมิยังบังคับให้ตนใช้เสียงผู้หญิงโทรฯ ไลน์หาพริตตี้อีก 1 คน รับงานเอ็นเตอร์เทนที่ห้อง ซึ่งภายหลังพริตตี้คนดังกล่าวก็ยอมเดินทางมา แต่โชคดีที่เหยื่อรายนั้นจดจำหน้าตาและวีรกรรมของนายเด่นภูมิ ที่มีบรรดาพริตตี้กลุ่มต่างๆ ได้แชร์เตือนภัยกันเอาไว้ เหยื่อเลยไม่ยอมขึ้นห้องและกลับไปทันที ส่วนตนเองถูกนายเด่นภูมิ กักขังไว้ก่อนข่มขืนกระทำชำเราซ้ำอีก 1 ครั้ง ก่อนจะปล่อยตัวออกมาเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 10 ก.พ.

น.ส.สาว (นามสมมุติ)​ กล่าวต่ออีกว่า หลังถูกปล่อยตัวออกมาตนก็แฉพฤติกรรมของ นายเด่นภูมิ ในห้องไลน์กลุ่มพริตตี้ทันที ทำให้เจ้าตัวทักไลน์มาข่มขู่ตามล่าเอาชีวิตตนสารพัด โดยอ้างว่าได้แอบถ่ายรูปบัตรประชาชนตนเอาไว้แล้ว ทีแรกตนจึงไม่กล้าแจ้งความกับตำรวจ ไม่กล้าแม้จะตัดสินใจรับงานเดินทางออกไปเอ็นเตอร์เทนชงเหล้าที่ไหนอีก กระทั่งพบเหยื่อหลายราย ทั้ง น.ส.สวย ที่ถูกกระทำในท้องที่ สน.บางขุนเทียน น.ส.ฝน เหยื่อในท้องที่ สน.บวรมงคล และ น.ส.งาม ผู้เสียหายในท้องที่ สน.ประชาชื่น เริ่มเคลื่อนไหวออกมาแจ้งความกับตำรวจ ตนจึงตัดสินใจสารภาพความจริงกับแฟนหนุ่ม และคิดว่าจะต้องลากคอ นายเด่นภูมิ มารับโทษให้ได้ จึงเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เพื่อขอใบส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช ก่อนจะนัดให้การเพิ่มเติมอีกครั้งในวันที่ 10 พ.ค.ที่จะถึงนี้ต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น