อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

ล่าหนุ่มมิวเอ็กซ์หัวร้อน ปาดหน้า-จิกหัวกระชาก-ยิงปืนขู่

หนุ่มมิวเอ็กซ์ป้ายแดง หัวร้อน โดนเบียนสวนเลน กลับรถไล่ปาดหน้ารถแม่ค้าทุเรียน ชักปืนทุบกระจก จิกหัวกระชาก ยิงปืนขู่ วงจรปิดจับชัด เหยื่อโพสต์แฉ เหน็บขอตายเพราะโควิดเถอะ ตร.เร่งล่าตัว อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.31 น.

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดพร้อมเขียนข้อความว่า "ยุคนี้มันยุคCovid ให้กรุตายด้วยโรคยอดฮิตเถอะอย่าให้กรุตายเพราะโดนยิงเลย ขับรถเร็ว เบี๊ยดเลน ยังมีหน้ากลับมาปาดอีก ทุบกระจกจิกผม เอาปืนมาขู่ ยิงปืน ใส่พื้น 1 นัดยกมือไหว้หลายครั้งทั้งๆที่ไม่ใช่ฝ่ายผิด ก็ยังไม่ยอม ลองสอบถามหลายท่าน บอกว่าเป็นคนรวย ใครๆก็รู้จักใหญ่ในย่านปทุม......ขอขายทุเรียนรอบนี้ให้หมดก่อน จะฆ่ากันให้ตายค่อยว่ากันเดี๋ยวไม่มีตังจ่ายค่าทุเรียนเค้า#ปทุมธานี#ทุเรียน" โดยภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถยนต์อีซูซุ รุ่นมิวเอ็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียนป้ายแดง ขับรถไล่ตามรถของผู้เสียหายออกมาก่อนจะปาดหน้า จากนั้นผู้ขับขี่ก็เปิดประตูลงจากรถพร้อมกับอาวุธปืน จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบ น.ส.กาญจน์นัฐฐา (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้เสียหาย ผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว เบื้องต้นเปิดเผยว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะตนและเพื่อนขับรถออกจากบ้านโดยเพื่อนเป็นคนขับ พอขับออกไปมุ่งหน้าท้ายหมู่บ้านเพื่อวนรถเพราะขี่เกียจกลับรถ พอถึงจังหวะเลี้ยวจะไปออกถนนเมนหลักของหมู่บ้าน มีรถลูกบ้านจอดเรียงกันอยู่สองฝั่งถนน เพื่อนเลยขับรถเบี่ยงหลบไปมา ประกอบกับด้านหน้ามีป้าจูงสุนัขเดินข้างถนน เพื่อนจึงขับเบี่ยงหลบ จังหวะนั้นได้มีรถคู่กรณีขับสวนทางมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเปิดกระจกตะโกนใส่ให้ของลับ พวกตนก็ไม่ได้สนใจอะไรขับรถเลยไป แต่คู่กรณีได้กลับรถมา และเร่งเครื่องไล่ตามมาแซงปาดหน้าจอดบริเวณหน้าหมู่บ้าน น.ส.กาญจน์นัฐฐา เผยอีกว่า จากนั้นชายคู่กรณีลงจากรถชักปืนขึ้นลำเดินตรงมาทุบกระจกรถ เพื่อนตนจึงเปิดกระจกสอบถามแต่กลับถูกคู่กรณีจิกผมกระชาก ไม่สนใจว่าเป็นผู้หญิงพร้อมบอกว่า “มึงอยากตายหรอไอ้XX” ตนกับเพื่อนตกใจยกมือขอโทษทั้งที่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด แต่อยากให้เรื่องมันจบ จากนั้นคู่กรณีได้ยิงปืนลงพื้น 1 นัด แล้วเดินขึ้นรถขับไป ต่อมานิติบุคคลหมู่บ้านทราบเรื่อง จึงออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และระหว่างตรวจที่เกิดเหตุอยู่นั้นชายคู่กรณีได้ขับรถออกมาอีกครั้งเมื่อเห็นนิติบุคคลหมู่บ้านก็ไม่พอใจ ด่านิติบุคคลอีกว่ามายุ่งอะไรเรื่องของกู นิติบุคคลเห็นท่าไม่ดีจึงใช้เท้าเขี่ยปลอกกระสุนที่ตกอยู่แอบไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจากการตรวจสอบพบว่าที่ผิวถนนยังพบร่องรอยถูกปืนยิงจนผิวทางเป็นรูโหว่ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้ไปทำธุระจนตอนดึกก่อนพากันไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง แล้ว ทั้งนี้พบว่าชายดังกล่าวไม่ใช่ผู้พักอาศัยในหมู่บ้าน แต่เป็นเพียงคนที่มาหาเพื่อนในหมู่บ้าน 

พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน จากนั้นจึงให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำพยานบุคคล จนรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น