อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

พริตตี้โร่แจ้งจับอ้างเป็นโมเดลลิ่ง ลวงบังคับเสพยาขยี้กามยับ

พริตตี้สาวขึ้นโรงพักแจ้งจับ ถูกหนุ่มอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ลวงไปบังคับเสพยาก่อนขยี้กามยับ พบมีเหยื่อถูกกระทำหลายคน สอบประวัติเคยถูกจับเข้าคุก หลังอ้างเป็นผู้จัดการดาราหลอกสาว 18 ปีข่มขืน จันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.46 น.


จากกรณี น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี นศ.ปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน ว่าถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ล่อลวงไปบังคับเสพยาและข่มขืนกระทำชำเรา โดยเหตุเกิดที่เมโทรพาร์ค​สาทร ห้องเช่าเลขที่ 157 ชั้น 7 อาคาร C3 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ ช่วงหัวค่ำของวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 พ.ค.พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน ได้นัดหมายให้ น.ส.ฟ้า เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม โดย น.ส.ฟ้า ให้การว่า ตนเรียนหนังสืออยู่และรับงานพริตตี้ชงเหล้าเอ็นเตอร์เทนให้ลูกค้าด้วย ก่อนเกิดเหตุ นายเด่นภูมิ ใช้แอพพลิเคชั่นไลน์ มีรูปผู้หญิงเป็นโปร์ไฟล์ อ้างตัวเองเป็นโมเดลลิ่ง โทรฯ ผ่านไลน์มาดัดเสียงเป็นกะเทย ว่าจ้างตนให้ไปชงเหล้าที่ห้องดังกล่าวซึ่งเปิดเช่าแบบรายวัน โดยนายเด่นภูมิ อ้างว่า นายเด่นภูมิ กำลังอยู่กับลูกค้าผู้ชายคนหนึ่งสุภาพใจดี ทิปหนัก และมีพริตตี้อยู่ในงานด้วยอยู่แล้ว 2 คน ตนจึงนั่งรถแท็กซี่ออกจากที่พักย่านสุขุมวิท มุ่งหน้าไปที่ห้องดังกล่าว พอไปถึง นายเด่นภูมิ แต่งตัวสวมเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว รองเท้ากุชชี่ ถือกระเป๋าหลุยส์ ลงมารับหน้าอาคาร ตนจึงขึ้นลิฟต์ไปกับนายเด่นภูมิ จนถึงในห้อง

น.ส.ฟ้า กล่าวว่า พอเข้าไปในห้อง กลับพบว่า ไม่มีผู้ใดอยู่ห้อง ทันใดนั้นนายเด่นภูมิ ใช้มีดพกยาวประมาณ 10 เซนติเมตร จี้ไม่ให้ตนส่งเสียงร้อง พร้อมกับยึดโทรศัพท์มือถือและบังคับให้เสพไอซ์ ก่อนจับตนแก้ผ้าข่มขืนกระทำชำเรา โดยไม่สวมถุงยางอนามัย ซึ่งนายเด่นภูมิ บังคับข่มขืนทั้งคืนและยังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิประหว่างข่มขืนเอาไว้ด้วย จนกระทั่งเช้าวันที่ 2 พ.ค.ระหว่างที่นายเด่นภูมิหลับอยู่ ตนจึงตัดสินใจเอาโทรศัพท์คืนและค้นเอาบัตรประชาชนของ นายเด่นภูมิ วิ่งหนีลงจากห้องพักแบบเร่งรีบไม่สวมรองเท้า มาขอความช่วยเหลือกับทาง รปภ.อาคารให้ช่วยพาเข้าเเจ้งความกับตำรวจ สน.บางขุนเทียน เมื่อช่วงสายวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.ฟ้า กล่าวอีกว่า วันนี้ตนจึงเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งพาเพื่อนพริตตี้ที่เคยถูกนายเด่นภูมิ ล่อลวงไปข่มขืนเดินทางมากับตนด้วยอีก 1 คน โดยเมื่อวานนี้ (2 พ.ค.) หลังจากแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช และหลังจากนี้จะพยายามรวบรวมผู้เสียหายที่คาดว่าจะมีอีก 4-5 คน ให้ออกมาช่วยกันแจ้งความดำเนินการกับ นายเด่นภูมิ จะได้ติดคุกให้เข็ดหลาบไม่ไปตระเวนก่อเหตุเช่นนี้กับใครได้อีก



ด้าน น.ส.ฝน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา 1 ในผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา ประมาณตี 1 มีสาววัยรุ่นอายุ ราว 19-20 ปี อ้างตัวเป็นพริตตี้ใช้ไลน์ไอดี นายเด่นภูมิ โทรฯ หาตนบอกว่ามีงานเอ็นเตอร์เทนชงเหล้า ให้ลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ท้องที่ บก.น.7 ได้ค่าเเรง 3,000 บาท ชงเหล้าแค่ 3-4 ชั่วโมง ตนเห็นว่า มีพริตตี้คนอื่นอยู่ที่งานอยู่แล้ว จึงนั่งรถไปหา พบว่า สาวพริตตี้คนดังกล่าวนุ่งกระโจมอกอยู่กับ นายเด่นภูมิ ในห้องแค่ 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนมีอาการคล้ายคนเมายา จากนั้น นายเด่นภูมิ ไม่พูดไม่จา ใช้มีดปอกผลไม้ ยาว 1 คืบ จี้คอตนยึดโทรศัพท์และกระเป๋าเงิน

จากนั้นบังคับใช้ตนแก้ผ้าและบังคับให้เสพไอซ์จนตนเมา ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยมีพริตตี้อีกคนนอนคลุมโปงร่วมเตียงกันอยู่ด้วยทั้งคืน ซึ่ง นายเด่นภูมิ ยังได้ลักเอาเงินสดในกระเป๋าสตางค์ไปด้วย 5,000 บาท และบังคับให้ตนโอนเงินจากในแอพธนาคารเข้าบัญชีไปอีก 2,500 บาท กระทั่งเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน นายเด่นภูมิ ได้ใช้ไลน์ไอดีไลน์ตัวเองให้ตนโทรฯ หลอกล่อพริตตี้อีกรายหนึ่ง อายุประมาณ 25 ปี ให้เดินทางจากปากเกร็ด จ.นนทบุรี มาที่ห้องดังกล่าว เมื่อมาถึงพริตตี้รายนั้นก็ถูกกระทำชะตากรรมเดียวกัน ก่อนที่ นายเด่นภูมิ จะปล่อยตนกับพริตตี้อีกคนที่อยู่ด้วยมาก่อนหน้านี้ออกจากห้องแยกย้ายกันกลับบ้าน

น.ส.ฝน กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่กล้าแจ้งความเพราะ นายเด่นภูมิ ขู่เอาไว้ว่าจะตามไปฆ่าให้ตาย แต่เมื่อตนทราบข่าวเรื่อง น.ส.ฟ้า ถูกกระทำเหมือนกันในห้องไลน์กลุ่มพริตตี้ จึงตัดสินใจเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ฟ้า และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานในคดีของตน เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ในวันที่ 4 พ.ค.ซึ่งขณะนี้มีสาวพริตตี้เหยื่อนายเด่นภูมิ อีกไม่น้อยกว่า 4-5 รายทราบข่าวและกำลังตัดสินใจเข้าแจ้งความด้วยเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.ชุมพล กล่าวว่า หลังรับแจ้งความจากผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อย ได้ส่งตัว น.ส.ฟ้า ไปตรวจร่างกายหาสารเสพติดและร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาลศิริราช โดยวันนี้จะทำการสอบปากคำเพิ่มเติมและรีบรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายเด่นภูมิ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายเด่นภูมิ ผู้ต้องหารายนี้นั้นเคยถูกจับกุมหลังเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงเดือน ก.พ.2561 หลังแอบอ้างตัวเป็นผู้จัดการดารา หลอกเน็ตไอดอล สาววัย 18 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถอดเสื้อผ้าและแอบบันทึกภาพเอาไว้ขณะพูดคุยกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์มาแล้ว โดยครั้งนั้น นายเด่นภูมิ ถูกตำรวจ สภ.ปักธงชัย ดำเนินการจนพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำขึ้นอีกดังกล่าว.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น