อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

เลียนแบบตี๋ใหญ่'เสี่ยเชาว์'พรางตัวในน้ำ สุดท้ายไม่รอด

จับแล้ว "เสี่ยเชาว์" ยิง 5 นัดดับหนุ่มพูดไม่เข้าหู คุยอี๋อ๋อแม่ค้าร้านชำ เลียนแบบ "ตี๋ใหญ่" หนีเข้ากลางนาซ่อนตัวในบ่อน้ำ แต่ไปไม่รอด  เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 21.02 น.


จากกรณี "เสี่ยเชาว์" หรือ นายเชาว์ สุไชยชิต อายุ 50 ปี เสี่ยรับเหมาซื้ออ้อย ใช้อาวุธปืนรัวยิงใส่ นายรัชพงษ์ สิงห์ครุฑ อายุ 22 ปี 5 นัดจนเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าร้านขายของชำเลขที่ 71 หมู่ 8 ต.จุมจัง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นคาดสาเหตุไม่พอใจที่ผู้ตายพูดจาไม่เข้าหูและคุยอี๋อ๋อกับแม่ค้าเจ้าของร้าน 

ความคืบหน้าวันที่ 6 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านหนองเม็ก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ร่วมกันปิดล้อมกระท่อมปลายนาพื้นที่บ้านสะอาดสมศรี ต.สะอาดสมศรี อ.กุฉินารายณ์ หลังสืบทราบว่านายเชาว์หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากเนื่องจากนายเชาว์มีอาวุธปืนติดตัว จากการตรวจสอบบริเวณดังกล่าวพบเพียงไฟฉาย น้ำดื่ม เสื้อผ้า และกระสุนปืน 50 นัด วางอยู่ในพุ่มไม้กลางนาแต่ไม่พบตัวนายเชาว์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังค้นหาบริเวณโดยรอบกระทั่งพบตัวนายเชาว์ซึ่งลงไปซ่อนตัวอยู่ในหนองน้ำใกล้กับจุดที่พบเสื้อผ้า โดยนายเชาว์ลงไปในน้ำและได้นำเอาเศษหญ้าและวัชพืชปิดบังตัวไว้แล้วโผล่หน้าขึ้นมาหายใจเลียนแบบหนังตี๋ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อมจนนายเชาว์ยอมขึ้นมาจากน้ำก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บ้านหนองเม็ก และขยายผลหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ล่า'เสี่ยเชาว์'หวงก้างรัว5นัด ดับโจ๋คุยสนิทกับสาวร้านชำ            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น