อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

โหดฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วนหนุ่ม เผา2อำเภอหัวยังไม่พบ

สุดเหี้ยมฆ่าหั่นศพชายนิรนาม แยกชิ้นส่วนเอาไปเผา 2 อำเภอ ขณะที่ส่วนหัวยังหาไม่พบ เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้าย จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 16.35 น.

 
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.อ ภัทรคุณ แสงทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพชายถูกเผาภายในซอยโรงงานอิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุภายในซอยเป็นถนนรกร้าง ข้างถนนพบศพเพียงแค่ช่วงลำตัว เปลือยกาย เป็นชาย อายุประมาณ 20-30 ปี ศีรษะถูกตัด แขนถูกตัดตั้งแต่ช่วงหัวไหล่ไปทั้ง 2 ข้าง ช่วงขาถูกตัดไปตั้งแต่ช่วงหัวเข่า ทั้ง 2 ข้าง ที่ราวนมมีบาดแผลคล้ายถูกแทงด้วยของมีคม สภาพศพถูกเผาไปประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ ที่ศพยังมีควันออกมาอยู่ นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนของแผ่นป้ายไวนิลถูกเผาไฟ รวมทั้งเชือกไนลอนสีขาวถูกไฟไหม้ และชิ้นส่วนของยางในจยย. ที่พื้นหญ้าพบรอยเลือด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับเก็บดีเอ็นเอ

พ.ต.อ.พิสิษฐ์ สวัสดิ์ถาวร ผกก.สภ.วังน้อย กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบเรื่องคนหายในพื้นที่ ยังไม่ได้รับแจ้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบ ชิ้นส่วนมนุษย์ แขน 2 ข้าง และขา 2 ข้าง ถูกเผาทิ้งไว้บริเวณริมถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน มุ่งหน้าอำเภอบางปะหัน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 30 หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชิ้นส่วนของผู้ชาย เป็นรายเดียวกับที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ห่างกันประมาณ 60 กิโลเมตร พบว่าท่อนแขน ท่อนขา ที่พบถูกเผาเสียหายไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ สภาพยังมีชิ้นส่วนของถุงดำติดอยู่ สอบถาม นายสุนันท์ กิจเหิม อายุ 60 ปี ชาวบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 28 ก.พ. เห็นเพลิงลุกไหม้ป่าหญ้าข้างทาง ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่ามีคนมาเผาทุ่งนา จนช่วงสายมีคนเดินเก็บของเก่าเจอชิ้นส่วนมนุษย์ จึงเดินมาดูรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะฆ่าชายคนดังกล่าวแล้ว ชำแหละชิ้นส่วนท่อนแขนท่อนขาและศีรษะ ใส่ถุงดำนำไปเผาตามจุดต่างๆ โดยขณะนี้ยังไม่พบส่วนของศีรษะ คาดว่าคนร้ายน่าจะนำชิ้นส่วนของของท่อนขาและแขนมาเผาก่อน จากนั้นนำชิ้นส่วนของลำตัวไปเผาที่ อ.วังน้อย ซึ่งมีถนนเชื่อมโยงถึงกันได้ ส่วนของศีรษะคนร้ายน่าจะนำไปทิ้งจุดอื่น เพื่อให้ยากต่อการติดตามของเจ้าหน้าที่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น