อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จคว้าปืนยิงดับ จ่อขมับตัวเองสาหัส

หนุ่มใหญ่ง้อขอคืนดีเมียแต่ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงเสียชีวิต ก่อนจ่อขมับตัวเองสาหัส อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.29 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.จิระทัศน์ กิติศักดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลี้ จ.ลำพูน ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 28 บ้านแม่เทย หมู่ 6 ต.แม่ตืน อ.ลี้ จ.ลำพูน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดกองอยู่ข้างบ้าน ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ใกล้กันนั้นยัง พบปืนพกสั้น  9 มม.  1 กระบอก นอกจากนี้ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลี้ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสมอาจ ยาแปง อายุ 48 ปี ถูกปืนยิงเข้าที่ขมับขวากระสุนฝังใน และนางสายสุณี ยาแปง อายุ 46 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนทราบว่า นายสมอาจ กับ นางสายสุณี เป็นสามีภรรยากัน แต่แยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี วันเกิดเหตุ นายสมอาจ ได้เดินทางจากบ้านห้วยศาลา เพื่อไปง้อขอคืนดีกับนางสายสุณี ที่บ้านแม่เทย แต่นางสายสุณี ไม่ยอมคืนดีด้วย จึงใช้ปืนพกสั้นที่พกมายิง นางสายสุณี จนได้รับบาดเเจ็บ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายสมอาจได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการเป็นตายเท่ากัน และได้ถูกนำตัวส่งต่อไปรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลลำพูน
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น