อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

ตกงานแล้วเครียด-ระแวงเมียปันใจ คว้ามีดกะซวกปางตาย

หนุ่มตกงานจากพิษโควิดอยู่ห้องเช่าเครียดจัด หวั่นแฟนสาวไปทำงานจะปันใจให้ชายอื่น คว้ามีดแทงคอเจ็บสาหัส ก่อนนั่งรอมอบตัวตำรวจ  อังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 19.51 น.


เมื่อวันที่ 26 ม.ค. พ.ต.อ.อิทธิพล พงษ์ธร ผกก.สน.บางโพงพาง ตรวจสอบเหตุหญิงสาวอายุ 28 ปี ถูกแทงเข้าบริเวณลำคอ ใบหน้า เเละมือทั้ง 2 ข้าง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูให้การช่วยเหลือก่อนนำตัวส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ขณะนี้อาการยังวิกฤติ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายอาทิตย์ อายุ 32 ปี แฟนหนุ่มซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหนยังนั่งสำนึกผิดอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.บางโพงพาง พร้อมอาวุธมีดปอกผลไม้ยาว 1 ฟุต เปื้อนเลือดที่ใช้ก่อเหตุ 

สอบสวน นายอาทิตย์ อ้างว่า ตนไม่มีงานทำ และอยู่ห้องเฉยๆ กำลังเครียดจากปัญหาโควิด-19 เกรงว่าหลังจากนี้จะหางานทำไม่ได้ ส่วนแฟนสาวที่คบหากันมากว่า 1 ปีนั้น ยังมีงานทำเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งต้องออกไปทำงานทุกวัน จึงระแวงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจให้ชายอื่นจนเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ เมื่อไม่กี่เดือนก่อนตัดสินใจเลิกรากันมาแล้ว 1 รอบ แต่พอกลับมาคืนดีก็ยังขี้ระแวงอยู่เช่นเดิม ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวจะออกไปทำงานก็ยังมีปากเสียงกันอีก ทันทีที่แฟนสาวเอ่ยปากขอเลิกเป็นครั้งที่ 2 จึงพลั้งมือใช้มีดปอกผลไม้ในห้องกระหน่ำแทงแล้วรอมอบตัวกับตำรวจ 

เบื้องต้นตำรวจจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเฝ้าติดตามอาการเหยื่ออย่างใกล้ชิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น