อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

ยันตร.กองประวัติอาชญากรติดโควิด กักตัว-เข้ารักษาแล้ว

โฆษก ตร. เผยตำรวจกองทะเบียนประวัติอาชญากรติดโควิดจริง เข้ากักตัวและรักษาแล้ว ย้ำทุกหน่วยให้เข้มมาตรการป้องกัน อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 15.48 น.


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า วันนี้ได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกองทะเบียนประวัติอาชญากร (ทว.) ติดเชื้อโควิดจำนวน 1 ราย โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ส่งตัวตำรวจรายดังกล่าวเข้ากักตัวและทำการรักษาแล้ว ในส่วนของสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจนั้น พล.ต.ท.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบช.สพฐ. ได้สั่งการให้ทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อโรค อาคารที่ทำการของ สพฐ. และ ทว. ทั้งหมด เรียบร้อยแล้ว โดยในวันพรุ่งนี้ (25 ม.ค.) จะได้ดำเนินการสอบสวนโรคกลุ่มผู้สุ่มเสี่ยงและดำเนินการตามมาตรการของ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ในส่วนของมาตรการ Work From Home ก็ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติตามแนวทางที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้กำหนดไว้แล้ว อีกทั้งฝากความห่วงใยไปถึงพี่น้องประชาชนและพี่น้องข้าราชการตำรวจรวมถึงครอบครัว โดยขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อช่วยกันหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโรคโดยเร็ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น