อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

สาวช้ำรักจากแอพหาคู่ หนุ่มรุ่นน้องนิสัยเปลี่ยน-เตะดั้งหัก

สาววัย 26 ปี สุดช้ำ หลังคบหาหนุ่มรุ่นน้องจากแอพพลิเคชั่นหาคู่ได้เพียง 2 เดือน ฝ่ายชายกลับเปลี่ยนนิสัยหน้ามือเป็นหลังมือ จากเคยรักกันดี ๆ กลับทุบทำร้าย จนดั้่งจมูกหักปางตาย แถมยังทำลายข้าวของ สุดท้ายทนไม่ไหวโร่ร้องปวีณาช่วยเหลือ เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 17.58 น.


เมื่อวันที่ 23 ม.ค. น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี เดินทางมาร้องขอความช่วยเหลือจาก มูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังจากถูกหนุ่มที่คบหากันได้เพียง 2 เดือน ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ดั้งหักจมูกหัก ร่างกายบอบช้ำไปทั้งตัว ไร้ที่พักพิงต้องหนีไปอยู่บ้านเพื่อน จึงอยากให้ช่วยเร่งรัดติดตามเรื่องคดีความ และช่วยประสานตำรวจคุ้มครองดูแลเพราะหวั่นเกรงความไม่ปลอดภัย 

โดย น.ส.เอ๋ เล่าให้ฟังว่า ตนรู้จักกับ นายบอย (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหนุ่มรุ่นน้องจากแอพพลิเคชั่นหาคู่ โดยวันแรกที่รู้จักกันประมาณต้นเดือนธันวาคม 2563 ครั้งแรกฝ่ายชายติดต่อมาหาจนพูดคุยกันถูกคอ กระทั่งขอมาพบที่ห้องพักเพราะอยากเจอ และอยากชวนไปเที่ยวด้วย ตอนนั้นตอนบอกที่อยู่ให้ แต่อีกฝ่ายกลับมาพบในยามวิกาล สุดท้ายตนจึงให้เข้ามาที่ห้องและไล่กลับไปตอนเช้า ซึ่งฝ่ายชายถึงกับร้องไห้ก่อนจะยอมกลับ ตนจึงไปลงประจำวันไว้ที่ สน.บางยี่ขัน เพื่อความปลอดภัย หลังจากนั้นตนและนายบอย ยังคงติดต่อกันอยู่ กระทั่งได้ตัดสินใจคบหากัน จึงยอมย้ายไปอยู่กับนายบอยที่ห้องพักย่านบางบอน เพื่อจะได้ช่วยกันประหยัดค่าใช้จ่ายและเก็บเงินสร้างครอบครัว ระหว่างที่อยู่ด้วยกันพบว่าฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อนและควบคุมตัวเองไม่อยู่ ลงมือทำร้ายร่างกายตน 3-4 ครั้ง โดยครั้งสุดท้ายรุนแรงที่สุด คือเมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากนายบอยไปเจอใบลงบันทึกประจำวันที่ตนเองเคยไปแจ้งตำรวจไว้ ตนโดนชกต่อยและเตะเข้าที่จมูกจนดั้งหัก นิ้วมือซ้ายหัก ตามร่างกายบวมช้ำ ต้องนอนรักษาตัวอยู่รพ.หัวเฉียว นานถึง 4 วัน พอออกจาก รพ.มาพักฟื้นที่ห้อง เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา ปรากฏว่าฝ่ายชายก็ยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม เข้ามาต่อว่าด่าทอ กล่าวหาว่าที่เขาเครียดเพราะตนเองมาอยู่ที่ห้อง ก่อนลงมือทำร้ายร่างกาย รวมทั้งเขวี้ยงโทรศัพท์มือถือของบริษัทที่ตนต้องใช้ทำงานลงพื้นจนพัง ตนเห็นท่าไม่ดีรีบหนีตายออกจากห้องพัก มาอาศัยอยู่กับเพื่อน ก่อนจะมาขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาดังกล่าว หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานเรื่องไปยัง พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน ก่อนแนะนำให้หญิงสาวผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ก่อนไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีทางกฎหมายกับชายหนุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น