อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

จบชีวิตที่ห้อง307'แท็กซี่'อกตรม-ผูกคอ เมียหนีไปกับฝรั่ง

โชเฟอร์แท็กซี่วัย 50 ปี สุดช็อก! จู่ๆแฟนสาวอยู่กินกันมา 3 ปี กลับบอกเลิกก่อนหนีไปแต่งงานกับหนุ่มชาวต่างชาติที่มีฐานะร่ำรวยกว่า เจ้าตัวเครียดหนัก ซดเหล้าระบายความในใจกับเพื่อนร่วมอาชีพ ก่อนหลบเข้าห้อง ผูกคอตายริมระเบียงหอพัก เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 16.26 น.


เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุคนผู้คอเสียชีวิตในห้องพัก 307 อาคารหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ลำลูกกา ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 3 ริมระเบียงพบศพ นายศรศักดิ์ ชุนกล้า อายุ 50 ปี ชาว จ.สุรินทร์ อาชีพขับแท็กซี่สาธารณะ ผูกคอด้วยสายเคเบิลกับโครงเหล็กดัด ตรวจชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเป็นการฆ่าตายตัวเอง

สอบสวนเพื่อนที่ขับแท็กซี่ด้วยกันและอาศัยอยู่ห้องพักใกล้กัน ให้การอ้างว่า นายศรศักดิ์ เพิ่งนั่งรถกลับมาจากบ้านที่ จ.สุรินทร์ เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) จากนั้นก็เข้ามาห้องตนเพื่อพูดคุย ระบายความในใจ ว่าแฟนสาวที่อยู่ห้องพักด้วยกันมานานกว่า 3 ปี ตีตัวออกห่างก่อนจะบอกเลิกราแล้วหนีไปแต่งงานกับชาวต่างชาติที่มีฐานะร่ำรวยกว่า ตนได้แต่ปลอบใจก่อนที่ผู้ตายจะดื่มสุราไป 1 แก้ว แล้วก็กลับเข้าห้องไป กระทั่งรุ่งเช้าพบว่าเพื่อนกลายเป็นศพผูกคอตายริมระเบียง เบื้องต้นจะได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนส่งมอบให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น