อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

รวบหื่นแชตลวงข่มขืนสาว17 โลภมากฉกหูฟังเหยื่อซ้ำ!

รวบหนุ่มหื่น แชตไลน์ตีสนิทสาว 17 ลวงมาข่มขืนที่หอพัก ก่อนฉกหูฟังโทรศัพท์มือถือเผ่นหนี ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 17.10 น.


เมื่อวันที่ 22 ม.ค. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับนายเจษฎา ทองแจ่ม อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 305/2563 ลงวันที่ 7 ธ.ค.63 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย และพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนด้วยประการใดๆ และพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือดูแล โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจ และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จ.นครปฐม 
      
สืบเนื่องจากช่วงเดือน ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา นายเจษฎา ผู้ต้องหารายนี้ได้ทำทีตีสนิท น.ส.เกด (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ จากนั้นจึงล่อลวง น.ส.เกดให้มาพบที่หอพักของตัวเองในพื้นที่ ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร แต่เมื่อผู้เสียหายมาถึง นายเจษฎา ก็ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืน น.ส.เกด หนำซ้ำยังลักเอาหูฟังโทรศัพท์ของผู้เสียหายแล้วรีบหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ น.ส.เกด ได้นำเรื่องไปบอกผู้ปกครองทราบ ก่อนพากันเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.กระทุ่มแบน จนมีการออกหมายจับ ต่อมาเข้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายเจษฎา ได้หนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.นครปฐม จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว      
จากการสอบสวน นายเจษฎา ให้การรับสารภาพว่า ข่มขืนผู้ต้องหาจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ลักทรัพย์แต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่ง สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น