อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

'วันเดอร์เฟรม'ผวา8ด.คดีไม่คืบ โรคจิตตัดต่อภาพลามก

"วันเดอร์เฟรม" พบตำรวจ ปอท. ทวงถามความคืบหน้าคดี หลังถูกมือมืดตัดต่อภาพลามก 8 เดือน เรื่องไม่คืบหน้า ทุกวันนี้ไม่มั่นใจในความปลอดภัย ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 19.23 น.


เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ วันเดอร์เฟรม (wonderframe) นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง เดินทางมายัง กก.3 บก.ปอท. เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีที่ได้เข้าแจ้งความเอาผิดหลังถูกตัดต่อภาพถ่ายในลักษณะลามกอนาจารแล้วนำไปโพสต์ในโซเชียล ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม. 

ต่อมา น.ส.ศุภัคชญา เปิดเผยว่า วันนี้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามสอบถามความคืบหน้าคดี ซึ่งกรณีนี้ทางตนได้เข้าร้องทุกข์เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังทราบเรื่องเพราะมีแฟนคลับและเพื่อนๆ ส่งรูปดังกล่าวให้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียงแค่ถูกคนโพสต์ข้อความทำให้เสื่อมเสียเท่านั้น แต่มาครั้งนี้เหลืออดจริงๆ หนักข้อถึงขั้นตัดต่อภาพของตน อีกทั้งรู้สึกว่าเหมือนถูกย่ำยีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ และรู้สึกไม่มั่นใจในความปลอดภัย เพราะไม่รู้ว่ามีใครจ้องมองเฝ้าติดตามตนเองอยู่หรือไม่ นอกจากจะระแวงโรคโควิด-19 แล้ว ยังต้องมาระแวงคนโรคจิตอีก จึงไม่ขอทนอีกต่อไป ตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีผู้โพสต์เพื่อปกป้องตนเอง โดยแจ้งข้อหาผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด.

ขอบคุณภาพ IG @wonderframe'วันเดอร์เฟรม'ไม่ทนแล้ว! ถูกตัดต่อรูป20+เล็งแจ้งความ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น