อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

ส.ท.หนุ่มปืนลูกซองจ่อขมับ เป่าสมองตัวเองดับปริศนา

ส.ท.หนุ่ม ลูกซองจ่อยิงหัวสมองกระจายดับปริศนา ญาติปิดปากเงียบ แค่บ่นกับเมีย"อยากอยู่ให้ไกลที่ไม่มีคนอยู่" ตร.ตั้งปมเครียดงานการเมืองท้องถิ่น หลังผู้ใหญ่บ้านมาพูดคุยแล้วกลับไปไม่ถึง 5 นาที เร่งสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.20 น.

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ร.ต.อ.ณัฐกมล หล่อประโคน รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านบัว จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ประโคนชัย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบ้านสองเมืองประโคนชัย ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในห้องน้ำชั้นล่างพบศพ นายนพรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองเข้าที่ขมับขวา สมอง กะโหลกศีรษะกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้กันพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายบ่นกับภรรยาว่า "อยากจะไปให้ไกลในที่ไม่มีคนอยู่" จากนั้นภรรยาสังเกตเห็นสามีเดินเข้าออกห้องน้ำหลายรอบ ขณะที่ก่อนเกิดเหตุมีผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นญาติกับผู้ตายมาหาพูดคุยกับผู้ตายสักพัก หลังจากผู้ใหญ่บ้านออกจากบ้านไปไม่ถึง 5 นาที ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตามด้วยเสียงภรรยาผู้ตายกรีดร้องเสียงดัง เพื่อนบ้านได้ยินเสียงวิ่งมาดูพบเป็นศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากสอบปากคำญาติและผู้เกี่ยวข้องยังไม่มีใครยอมให้การ เพราะอยู่ในอาการตกใจ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า อาจเกิดจากเครียดเรื่องงานเกี่ยวข้องกับการเมืองท้องถิ่น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบปากคำญาติ เพื่อนร่วมงาน และผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
 

แอดไลน์คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น