อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

สลด'นศ.สาวทันตแพทย์'อนาคตไกล เซ่นซึมเศร้า-ดิ่งตึก

น้องสาวช็อก! พี่สาวนักศึกษาทันตแพทย์ ม.ดัง ดิ่งอาคาร 20 ชั้น ดับสลด คาดป่วยซึมเศร้ากำเริบ  พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.45 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ย. พ.ต.ต.รามน้อย สายอ๋อง สว.(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูงบริเวณด้านหลังลานจอดรถอาคารแห่งหนึ่ง ใกล้เคียงสถานีรถไฟสามเสน ถนนเทอดดำริ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต จึงประสานแพทย์ รพ.รามาฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังอาคารสูง 20 ชั้น ที่ชั้นล่างพบศพหญิงสาวอายุ 20-30 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศีรษะแตกจากแรงกระแทก กระดูกหัก ไม่พบเอกสารติดตัว

สอบสวน รปภ.อาคาร เปิดเผยว่า ขณะกำลังตรวจกล้องวงจรปิดก็ได้ยินเสียงคล้ายของขนาดใหญ่ตกดังสนั่น คิดว่าอาจมีลูกบ้านทิ้งขยะลงมาจึงมองที่จอกล้องก็เห็นเป็นเงาดำบนพื้น จึงเดินออกมาดู แต่ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงนอนอยู่จึงรีบไปแจ้งหัวหน้า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าผู้ตายตกลงมาจากชั้นใด และเป็นใคร ก่อนติดต่อญาติเพื่อหาสาเหตุในครั้งนี้

ต่อมา ตำรวจติดต่อน้องสาวผู้ตายได้ ก่อนให้การว่า พี่สาวอายุ 28 ปี เป็นนักศึกษาทันตแพทย์เฉพาะทางมหาวิทยาลัยชื่อดัง มีอนาคตอีกยาวไกลแน่นอนเพราะเรียนเก่งมากด้วย พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 20 ส่วนพ่อและแม่อยู่ต่างจังหวัด โดยพี่สาวนั้นมีสภาวะของอาการซึมเศร้าและรักษาตัวมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ตนเดินทางจาก จ.สมุทรปราการ มาอยู่ด้วย 1 เดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงเช้าพี่สาวได้ไปหาหมอเพื่อรักษาอาการซึมเศร้าตามปกติ

จากนั้นกลับมาทานอาหารเช้าและพักผ่อนที่ห้องพัก โดยตลอดเวลาพี่สาวจะบอกเสมอว่าอาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง กระทั่งในช่วงบ่ายก็ได้หายออกไปจากห้อง โดยบอกว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนที่จะติดต่อไม่ได้และตำรวจแจ้งว่าพี่สาวได้ตกจากอาคารลงมาเสียชีวิตแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น