อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ถ้าไม่ขัดขืนก็ไม่ทำหรอก! 'ไอ้ไก่'สารภาพ-ชิงทรัพย์'ปู่83'

ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดภูเก็ต ตามล็อกตัวหนุ่มสงขลา หลังพบก่อเหตุบุกชิงทรัพย์ลุงวัย 83 ปี ในบ้านพักกลางเมืองภูเก็ต เจ้าตัวอ้างหลังออกจากคุก ไร้งานทำหลายเดือน สุดท้ายต้องกลับไปเป็นโจร ไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกายคนชราแต่อย่างใด อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.55 น.


จากกรณี คนร้ายบุกเข้าบ้านพักของ นายชุนถ้อง เอกอนันต์วริยะ คุณปู่วัย 83 ปี โดยมีการทำร้ายร่างกายก่อนชิงทรัพย์หลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับนาทีก่อเหตุไว้ได้ ภายหลังมีการแชร์ภาพผ่านสังคมออนไลน์ เพื่อให้ติดตามหาตัวมาลงโทษตามกฎหมายโดยเร็ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าฝ่ายปกครอง ได้ร่วมกันจับกุม นายไก่ หรือ นายด้วง ชาว จ.สงขลา คนร้ายรายนี้ไว้ได้แล้ว โดยจับได้ขณะกำลังขึ้นรถเพื่อหลบหนีที่บริเวณสถานีขนส่งจังหวัดภูเก็ตจากการสอบสวน "นายไก่" ให้การอ้างว่า เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำจังหวัดพังงา ตกงานมาหลายเดือนจึงก่อเหตุลักทรัพย์เรื่อยมา วันเกิดเหตุย่องเข้าไปเพื่อลักทรัพย์เท่านั้นไม่ได้ทำร้ายเหยื่อแต่อย่างใด แต่ปรากฏว่าเหยื่อกลับขัดขืนทำท่าจะสู้เลยต้องก่อเหตุดังกล่าว ถ้าไม่สู้ขัดขืนก็คงไม่ทำ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เนื่องจากภาพในกล้องวงจรปิดพบว่า "นายไก่" ได้พยายามใช้เก้าอี้สู้กับลุงที่ถือไม้ โดยมีการผลักให้ลุงล้มลงกับพื้น จากนั้นก็เข้าไปค้นเอาทรัพย์สินมีค่า ก่อนจะหลบหนีไป.

ชมคลิปข่าวที่เกี่ยวข้อง
แห่แชร์ล่าต้ว'โจรโฉด' โหดบุกห้องทำร้ายคนแก่-ชิงทรัพย์ติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น