อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

สาว18ยอมถูกข่มขืนแลกชีวิตลูก ไอ้หื่นอ้างเพื่อนพ่อบุกปล้ำ

สาววัย 18 โร่แจ้งความตำรวจ "สภ.สำโรงใต้" หลังโจรร้ายบุกเข้าบ้านอ้างเป็นเพื่อนพ่อ เอาที่ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือมาให้ สบโอกาสกลับใช้มีดจี้คอขู่จะฆ่าทิ้ง สุดท้ายต้องยอมกล้ำกลืนให้โจรข่มขืนเพื่อแลกชีวิตลูกวัย 2 เดือนเอาไว้ พุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.48 น.


เมื่อวันที่ 18 พ.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ ) อายุ 18 ปี หอบร่างอันบอบช้ำ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วีระพล ดอนหัวร่อ รอง สว(สอบสวน)  สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ว่าได้ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านพักก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ก่อนจะหลบหนีไป

โดย น.ส.เอ ให้การว่า สามีออกไปทำงานจึงเหลือเพียงตนนั่งเลี้ยงลูกวัย 2 เดือน อยู่ในบ้านเพียงลำพัง จู่ ๆ ก็มีคนร้ายอ้างว่าชื่อ "นายเม้น" อายุประมาณ 40 ปี เข้ามาหาที่บ้านทำทีบอกว่าจำได้ไหมเป็นเพื่อนของพ่อ เคยอยู่บ้านหลังนี้สมัยตนยังเล็ก ๆ อีกทั้งพ่อตนวานให้มาเอาที่เสียบชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือมาให้ด้วย ตนบอกว่าจำไม่ได้แต่ก็ไม่ได้เฉลียวใจ คิดว่านายเม้นคงเดินไปหาพ่อซึ่งอยู่บ้านอีกหลังใกล้ๆ ตนจึงเดินกลับเข้ามาให้ห้องนอน

ปรากฏว่าคนร้ายกลับตามเข้ามา ก่อนใช้แขนล็อกคอใช้มีดจี้บังคับให้นอนลง ทำท่าจะฟันและแทงให้ตาย ตนสู้แรงไม่ไหวได้แต่ร้องขอชีวิต มันบอกว่าถ้าไม่ยอมจะฆ่าตนกับลูกน้อย ตนเลยบอกยอมแล้วๆ อย่าทำอะไรตนกับลูกเลย คนร้ายจึงลงมือปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ก่อนจะหลบหนีไป หลังเกิดเหตุพยายามฝืนร่างกายรีบโทรศัพท์ไปบอกสามีให้พาไปพบตำรวจเพื่อแจ้งความติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้โดยเร็ว"หนูสู้แรงมันไม่ไหวจริงๆ มันถือมีดตลอดถ้าขัดขืนมันจะฆ่าหนูกับลูก ตอนนั้นห่วงแต่ชีวิตลูกอย่างเดียว ปกติแฟนหนูจะอยู่ดูแลทุกวัน แต่วันนี้แฟนต้องไปทำงานเป็นวันแรก เหมือนมันรู้ว่าแฟนต้องไปทำงานวันนี้ เลยมาดักรอก่อเหตุ" น.ส.เอ กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายและรับแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมารับข้อมูลเพื่อติดตามจับกุมตัวนายเม้น ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น